Toàn quốc CHỦ ĐẦU TƯ CONDOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC LÀ AI?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngapham, 23/8/17.

 1. ngapham

  ngapham Member

  CHỦ ĐẦU TƯ CONDOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC LÀ AI?

  Chủ đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc là Tập Đoàn LDG (công ty thành viên Tập đoàn Đất Xanh). Đây là dự án căn hộ khách sản cao cấp mới của đảo Ngọc Phú Quốc.
  [​IMG]

  Condotel Grand World Phú Quốc nằm trong dự án Grand World Phú Quốc là tổng thể hoàn hảo tạo nên khu nghĩ dưỡng cao cấp bao gồm các biệt thự riêng biệt, khu dân cư cao cấp, khu trung tâm thương mại – dịch vụ, Khu vui chơi giải trí – cộng đồng, khu khách sạn 5 sao và hệ thống bunggalow cao cấp nằm hướng biển trong xanh và đẹp như thiên đường.

  Chủ đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc tập đoàn trẻ và tiềm năng

  Dù chỉ mới thành lập nhưng chủ đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc đang có cơ hội phát triển rất cao. Nhiều dự án bất động sản du lịch được ra đời dưới cái tên Tập Đoàn LDG dần khẳng định vị thế của tập đoàn này trong giới bất động sản. Và trong khi Vingroup đang tích cực đầu tư cho các dự án nhà ở Vinhomes Nguyễn Trãi và Vincity thì Tập Đoàn LDG lại tích cực đầu tư cho Condotel.


  Dự án Condotel Phú Quốc của LDG với tổng vốn tập trung đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng. Bao gồm khách sạn, bungalow và biệt thự biển với tổng diện tích 85 ha đang được xây dựng. Công ty đã xây dựng cảnh quan nội bộ, tần hầm của khu khách sạn. có vị trí đẹp, gần Vinpearl Phú Quốc của Tập đoàn Vincom đã sẵn với khu phức hợp Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc 4, khu vui chơi giải trí, bệnh viện và vườn thú. Grand World của LDG cũng sẽ thừa hưởng lợi ở mức độ nhất định, đây là Công trình mà ban lãnh đạo LDG hy vọng 1 doanh thu và thành công to lớn cho tập đoàn.

  Xem thêm: định nghĩa condotel là gì?

  Lịch sử hình thành Tập Đoàn LDG

  Với mục tiêu mang lại những giải pháp an cư tốt nhất cho người dân và kết hợp phát triển ngành bất động sản với nhiều ngành nghề khác đóng góp cho sự phát triển chung Tập Đoàn LDG được thành lập năm 2010. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách LDG đang ngày càng phát triển và mở rộng.


  · Vốn điều lệ: 750 tỷ VND

  · Gía trị tổng tài sản: 2119 tỷ VND

  · Gía trị tổng tài sản mục tiêu đến 2018: 7024 tỷ VND

  Doanh thu ấn tượng của Chủ đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc

  Doanh thu trong quý 1 năm 2016 của Tập Đoàn LDG lên đến 149 tỷ đồng tăng 3,53 lần so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế của tập đoàn này đạt 39,7 tỷ đồng, EPS cơ bản đạt 2.391 đồng/cổ phiếu. Quý 2/2016, doanh thu của tập đoàn này sẽ tiếp tục tăng mạnh lên con số nghìn tỷ với con “át chủ bài” là dự án Grand World tại Phú Quốc và 2 dự án như khác tại Đồng Nai là The Viva city, Sakura Valley.

  Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tập đoàn LDG

  1. Giá trị cốt lõi:

  · Luôn minh bạch trong chiến lược đầu tư phát triển

  · Luôn trung tín trong định hướng kinh doanh

  · Luôn tối ưu trong phương thưc làm việc và phục vụ khách hàng

  · Luôn nỗ lực làm việc và phát triển không ngừng

  2. Sứ mệnh của doanh nghiệp

  · Đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất cho khách hàng

  · Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng,nhân viên, cổ đông

  · Tạo động lực và môi trường thuận lợi cho nhân viên phát huy hết năng lực của mình.

  Có một chủ dầu tư tốt cùng địa thế của mình Condotel Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ là một dự án thành công.

  Nguồn: http://phuquoc.vinpearllink.com/chu-dau-tu-condotel-grand-world-phu-quoc/