Chọn mua trang sức bằng hình thức nào là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi TanDatCIT, 7/1/17.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT New Member

  Với sự hỗ trợ của nhiều phương tiện và hình thức thanh toán hiện nay, người tiêu dùng có thể chọn mua đồ vật sao cho phù hợp với thời gian rảnh của mình nhất. Thậm chí là ngồi yên một chỗ vẫn có thể mua đồ mà mình thích. Đối với trang sức, chúng ta nên chọn mua hình thức trang sức nào là tốt nhất?

  Một ngày nào đó, bạn ngẫu hứng chọn mua vòng tay, đôi khuyên tai hay một sợi dây chuyền nào đó quá đẹp tại một trang faceboook, bạn sẽ chọn hình thức mua qua mạng và thanh toán tại nhà. Thậm chí bạn có thể tới tận cửa hàng của họ để kiểm tra sản phẩm trước khi mua về hay mua để tặng ai đó.

  [​IMG]
  Mua trang sức nên tới tận cửa hàng để mua

  Cuộc sống ngày nay, thời gian rảnh rỗi của con người thay đổi mỗi ngày bởi vì tốc độ cuộc sống đô thị hối hả đến mức mà bạn khó có thể tưởng tượng. Có lẽ vì vậy, việc chọn mua nhẫn cưới đẹp, dây chuyền đôi,… có thể bằng hình thức mua online mà một số người thường hay áp dụng.

  Chọn hình thức mua trang sức ra sao?
  Với sự hỗ trợ của nhiều phương thức thanh toán hiện nay để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau, người bán hàng đưa ra rất nhiều phương thức thanh toán như:
  • Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
  • Chọn đặt mua hàng: chọn mẫu nhẫn đính hôn, nhẫn trang sức, dây chuyền đôi,… tại địa chỉ website và đến tận cửa hàng nhận sản phẩm và thanh toán.
  • Chọn đặt mua hàng tại trang web và thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc đưa cho nhân viên giao hàng.
  Khi chọn đặt hàng, bạn có thể đặt qua facebook, zalo, skype,… hay các ứng dụng, mạng thông tin xã hội mà người bán hàng đã tạo điều kiện cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm.

  [​IMG]
  Nhiều lợi ích khi mua trang sức tại cửa tiệm hoàn kim

  Đối với trang sức có giá trị lớn, bạn nên kiểm tra và đến tận cửa hàng trước khi đưa ra quyết định mua hay không. Bởi vì khi bỏ ra số tiền khá lớn để mua trang sức: nhẫn cưới, dây chuyền cưới, lắc tay,… ai cũng muốn mua đúng chất lượng với số tiền mình mua.

  Nói tóm lại, những bộ trang sức vàng, bạch kim có đính đá quý hoặc kim cương cần được mua tại cửa tiệm để tiến hành kiểm tra độ lấp lánh của trang sức cũng như các chế độ bảo hành trang sức với những bộ đắt giá. Tôi chắc chắn rằng: không ai có đủ tự tin để mua bộ trang sức đẹp và khá mắc qua hình thức online và thanh toán tại nhà, vì rất khó có thể khiếu nại lại khi có trục trặc.