Chọn máy bơm đẩy cao cho nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Crystal, 11/4/20.

 1. Crystal

  Crystal Member

  Ngày nay, cùng với phát triển kinh tế, kèm theo đó là những tòa nhà chọc trời mọc lên, câu hỏi đặt ra lúc này là làm thế nào để đưa được nước lên bồn chứ từ giếng khoan, hay từ bể ở dưới thấp. Đối với các nhà tầng khoảng 30 m trở xuống, thì việc chọn lọc máy bơm nước đẩy cao tương đối dễ. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dòng máy bơm đẩy cao dân dụng cuả hãng Panasonic. Ưu điểm của các loại bơm đẩy cao này dòng nước phun lên mạnh, hiệp cho đẩy cao.

  Xem >>> Máy bơm Sumoto

  Tính năng nổi bật của dòng sản phẩm máy bơm nước Panasonic là nhỏ gọn và tùng tiệm điện với mẫu mã nhỏ gọn và nhã nhặn, nắp buồng bơm và Dĩa bơm bằng đồng thau chống ma sát, chịu nhiệt cao, đảm bảo dòng nước bơm ổn định. An toàn và tin tưởng.# tự ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm cao quá cao, hai lớp bọc cách ly bảo vệ lõi tĩnh moto chống ăn mòn và giảm thiểu nguy cơ chạm điện.

  Hoạt động bền bỉ, lõi quay moto độ xác thực cao với lớp mạ chống gỉ sét, đảm bảo hoạt động liên tục không ngừng nghỉ suốt 8000 giờ. Thân moto bằng nhôm đúc và nắp buồng bơm thau không gỉ sét đảm bảo độ bền cao.

  Máy bơm nước gia đình Panasonic cấu trúc thiết kế cho dòng máy mày hoàn toàn tự động. Buồng tích tụ là không gian nén chứa khí Nitơ có tính đàn hồi cao, luôn luôn ổn định ở mức tối ưu. Bóng sức ép được làm bằng cao su Butyl chống thấm khí và không bị ỗi hóa, có chức năng cách ly nước với khí Nitơ trong Buồng tích tụ.

  [​IMG]


  Công Tắc Tự Động được tích hợp trong bộ bảo vệ bằng vật liệu chống cháy, tiếp với điểm bạch kim siêu bền, có chức năng ngắt nguồn nếu dòng nước qua bơm bị khóa chặn.

  Tuy nhiên, để mua được máy bơm nước phù hợp cho nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng cần quan tâm đến điều kiện thực tế tại nơi đặt máy bơm như mực nước từ nơi đặt máy bơm tới mực nước tĩnh, cái này phụ thuộc vào đặc điểm tự nhiên của từng vùng. Hay độ cao từ mặt đất lên bồn chứa, lưu lượng nước nhiều hay ít, tùy thuộc vào nhu cầu dùng.

  hồ hết những tham số kỹ thuật ghi trên máy bơm nước được kiểm nghiệm trong môi trường chân không nên khi chọn máy thông thường bạn phải tăng trị số lên khoảng 1,5 lần độ cao hút, đẩy, hay lưu lượng của bơm. thí dụ, khi khoảng cách từ bể chứa nước lên bồn chứa là 20 mét, thì khi mua bơm bạn phải chọn máy bơm nước đẩy cao khoảng 30 mét.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề chọn mà mua máy bơm nước, Quý khách vui lòng liên can với Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được sự tương trợ tham mưu kỹ thuật tốt nhất, và hoàn toàn miễn phí.

  Xem thêm >>> Bình tích áp công nghiệp

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0908 706 679 - (028)6266 0378

  Email: ngocyen.hangphu@gmail.com