Hà Nội Chính thức mở bán chung cư Gamuda the two residence Gamuda

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc, 25/1/16.

 1. dongktc

  dongktc Member

  Vào ngày 23 tháng 01 năm 2016 Gamuda Land Việt Nam chính thức tổ chức Lễ giới thiệu Chung Cư The Two Residence, lễ giới thiệu được tổ chức vào lúc 09h tại tầng 2, Gamuda Gardens Club,Khu Đô Thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Để sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại Chung Cư The Two Residence xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
  Với những ai quan tâm tới Gamuda đều biết, trong giải bất động sản năm 2015, dự án đã vinh dự được nhận danh hiệu "Khu Đô Thị Tốt Nhất Hà Nội ", phô trương xong với những tâm huyết mà Khu Đô Thị Gamuda đã đóng góp cho cư dân, Gamuda Gardens đã xuất sắc vượt qua bao khu đô thị đình đám để về nhất trong giải bất động sản này.
  Dự ánKhu Đô Thị Gamudanằm tại vị trí cửa ngõ phía Nam Thủ Đô, phướng Nam cũng chính là hướng phát triển chính của Thủ Đô sau này với ba tuyến đường quan trọng như:
  - Tuyến đường Vành Đai 3: Từ tuyến đường này chúng ta có thể chạy thẳng đi các tỉnh phía bắc hoặc sang đường Pháp Vân đi các tỉnh phía Nam.
  - Tuyến đường Gải Phóng : Đây cũng là một tuyến đường lớn nối Gamuda tới trung tâm thành phố, cũng giống như đường Tam Trinh, Giải phóng là tuyến đường quan trọng nối đường vành đai ba và vành đai 2 gần nhau hơn.
  Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ : 0968.609.792
  Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội