Chính chủ cần bán căn hộ dự án MBLand Central Point Mỹ Đình giá gốc cho người mua

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngohuutri, 29/4/16.

 1. ngohuutri

  ngohuutri Member

  Chung cư MB Home Central Point Mỹ Đình (MBLAND HOME 3)tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi là công trình căn hộ cao cấp kết hợp các tiện ích hoàn hảo mang tới cuộc sống đảng cấp và cơ hội đầu tư lợi nhuận cao. MBLand Central Point Mỹ Đình (MBLAND HOME 3)là một tổ hợp nhà ở kết hợp với các công năng công cộng. Ý tưởng hợp khối sáng tạo tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ đã mang đến cho công trình một hình thức kiến trúc hiện đại, phù hợp và hài hoà với cảnh quan kiến trúc chung của khu vực.

  Từ MBland Central Point Mỹ Đình sẽ chỉ mất khoảng 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3, 10 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C, Công viên Cầu Giấy. Và cũng không mất quá 5 phút để tới các trường Tiểu học, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn, Trường Đoàn Thị Điểm, Bệnh viện thể thao, bệnh viện 19/8.

  Không như các dự án bất động sản khác, vị trí MBLand Central Point Mỹ Đình được kế thừa mọi tiện ích của một khu vực đã được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ chợ, đường, trường, trạm.
  + Chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3
  + Chỉ 10 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C
  + Chị 3 phút đến trường Tiểu học, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn
  + Chỉ 5 phút đến Bệnh viện thể thao, bệnh viện 19/8 và các công viên cây xanh quanh Khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.