Toàn quốc Chiếc túi xách nam chất lượng khi nó không có mốc bên cạnh

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi duantuixach, 23/6/18.

 1. duantuixach

  duantuixach New Member

  Đối với sản phẩm bằng da là một trong những chất liệu dễ bị mốc nhất trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra bạn có thể tận dụng dầu thông để làm sạch phần ví da nam bị mốc mà không cần đến sự hài lòng nhất trong quá trình làm nên được tất cả.  Với chiếc túi xách bị mốc thì bạn nên dùng chất tẩy, xà phòng chuyên dụng cho chất liệu da. Không sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh như axeton.

  [​IMG]
  Xem thêm những loại túi xách chất lượng.

  Mua túi xách nam đẹp


  Cửa hàng bán túi xách nam ở đâu đẹp tphcm

  Khi tẩy, bạn nên bắt đầu bằng một mảng nhỏ, ở chỗ khó thấy nhất để thử nghiệm. Sau vài phút, nếu không thấy có vết đổi màu thì hãy tiếp tục. Nên dùng vải ẩm hoặc bàn chải nhỏ. Nếu da bị mốc, bạn hòa cồn với nước, dùng miếng vải nhúng vào dung dịch này rồi tẩy.

  [​IMG]

  Nếu vết mốc quá cứng đầu”, bạn có thể dùng xà phòng bánh và nước! sau đó dùng khăn nhúng nước để tẩy đi phần xà phòng còn bám trên da, sau đó để da tự khô. Nếu đồ da vô tình bị dính vết dầu mỡ chúng ta sẽ xử lý như sau. Đầu tiên, bạn phải dùng bông gòn tẩm Benzine chùi lên vết dầu mở. Da chỗ ấy sẽ lợt đi, không còn tiệp với màu da chung nữa, bạn phải đánh bóng bằng sáp cùng màu với da.

  Liên hệ ngay cho chung tôi để biết thêm những thông tin chính xác nhất vê các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé.