Hà Nội Chia sẻ thiết kế nhà đất nghịch phong thủy và bí quyết khắc phục

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhdoan09, 29/4/16.

 1. binhdoan09

  binhdoan09 New Member

  Cải tạo hình dáng nhà dài hẹp. Bạn có thể tham khảo các mẫu hình dáng thiet ke noi that van phong phù hợp.
  Đối sở hữu các ngôi nhà dạng này thì nên đặc thù ưa chuộng tới việc “chữa” cho thể tích phòng khách và phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo các mẫu hình dáng thiet ke noi that biet thu phù hợp. Tìm mọi cách sử dụng những vật dụng rẻ để ngăn phòng, vì như vậy tạo đề xuất sự thông thoáng, không gian ko bị quá phân bí quyết.

  [​IMG]

  dạng hình nhà phải chăng nhất để ở.
  giả dụ đông đảo ngôi nhà trong khu phố xây dựng theo lối kiến trúc của 1 thời nào đó, trong lúc chúng ta muốn thay kiểu cửa sổ hoặc đổi thay đáng đề cập các nhân tố kiến trúc thì 1 lần nữa chúng ta lại khiến tổn hại năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói và hàng hiên đều đóng góp tính bí quyết riêng và sự cân đối chung chẳng những cho ngôi nhà của chúng ta mà còn cho toàn khu phố.

  [​IMG]

  hình dáng mảnh đất hình vòng cung theo phong thủy.
  bình thường, mảnh đất mang hình vòng cung sẽ lôi kéo tiền bạc và thành công cho gia chủ. trường hợp, mảnh đất với hình vòng cung ở sau, mà nhà nằm ở trọng điểm hoặc nằm ở phía sau của mảnh đất thì người trong nhà có thẻ sống yên tĩnh. Còn giả dụ, ngôi nhà xây ở phía trước mảnh đất thì những người trong nhà xoàng xĩnh không ổn thỏa trong nghề nghiệp và hay mang ốm đau, đau ốm.  Ý nghĩa nhà mẫu mã hình tam giác.
  Hình tam giác tương tác đến Hỏa. Định hướng tốt nhất cho ngôi nhà này là trục Bắc Nam (Nằm trên hướng Nam và đối diện hướng Bắc). giả dụ tòa nhà nằm trên hướng Đông hoặc Đông Nam, cũng cực kỳ đẹp. Vì hướng này, Mộc sẽ sinh Hỏa.

  [​IMG]

  Ngôi nhà bị thiếu góc, khuyết.
  đại quát một căn nhà cũng giống như thân thể con người vậy. thành thử, căn nhà bị khuyết góc cũng giống như một người ko đủ tứ chi, bị tật nguyền. Ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ không với lợi cho người vợ, khuyết góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại đến người chồng, hướng Đông Nam thì sẽ khiến tổn hại đến trưởng nữ và hướng Bắc sẽ ảnh hưởng đến trưởng nam. Trong căn nhà như vậy, ví như cứ ở lâu dài thì gia đình sẽ bị tan rã, chia năm xẻ bảy giả dụ như không bị bất hòa.