Toàn quốc Chia sẻ kinh nghiệm mua máy tính để bàn chơi game tiết kiệm nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 29/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Bạn đang cần một chiếc máy tính cấu hình cao để phục vụ cho mục đích tiêu khiển chơi game.? Hãy đến với Gia Phong Computer chúng tôi chuyên thanh lý dàn net giá rẻ nhất trên thị trường. Một vài đặc điểm bạn cần phải biết khi mua máy tính cũ nhé.

  1. Chọn nhà sinh sản.

  trước hết bạn nên chọn hãng sản xuất nào uy tín, chất lượng. Chúng ta có thể kể đến Các dòng máy tốt như Apple, Sony, Dell, HP, Asus, Lenovo, Samsung, Toshiba. Mỗi hãng có một đặc trưng và nét biệt lập. Bạn chọn mua máy để chơi game không cố định phải chọn những mẫu mã đẹp.

  2. Chọn chip nào sử lý tốt cho máy.

  Được góp ý từ nhiều bạn chơi game cho biết, ngày nay có hai loại cho chúng ta chọn lọc là AMD vaf Nvidia.

  Xét về cụ thể Nvidia tốt hơn AMD. Nếu bạn chơi game VD điển hình - setting max res 1280x1024 thì fps của AMD giao động từ 30-80 fps tùy combat, nhưng nhiều khi ở chỗ vắng người fps cũng tụt xuống 40 rồi nhảy về 70-80 mà ko hiểu lý do. Còn Nvidia ổn định hơn dù sử dụng máy cùi bắp khi chơi game không có hiện tượng tụt fps

  [​IMG]

  3. Chọn ram ra sao?

  Không nên mua những thương hiệu và chuyên bị nhái nhiều là Dynet và Ram

  Nếu bạn không có nhu cầu để chọn loại ram mắc tiền hoặc cao thì bạn nên chọn loại kingston .. là giá rẻ nhất, nếu có bảo hành bạn nên mua. Lưu ý do hàng này nhái nhiều bạn nên chọn lựa mua ở những nơi có uy tín.

  4. Các bộ phận khác.

  Màn hình bạn nên chọn loại dễ nhìn và cảm thấy thoải mái vừa tầm với bạn, cần phải có cổng DVI, Vì khi chơi gmae 2D và 3D mà không có DVI thì có những khoảng trắng, trời tối sẽ không thấy rõ và gây cảm giác tồi mù mù.

  5. Chọn nơi uy tín.

  Khi bạn mới lần đầu đi mua hay thậm chí bạn không rành về công nghệ, bạn phải tìm nơi uy tín mà bạn mua để tránh tình trạng bị lừa và không có chế độ bảo hành rõ ràng.

  Liên hệ: thanh lý phòng net: 0989.195788