Toàn quốc Chạy thận nhân tạo là vấn đề nhỏ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suanon, 29/4/16.

 1. suanon

  suanon New Member

  [​IMG]
  Thị trường nội tạng thế giới đang rất rất cần thận khỏe mạnh, có những nơi họ quyết định mua một quả thận lên đến 200,000 USD thì bạn biết gia trị của nó như thế nào đối với cơ thể. khi mắc bệnh thận thì xem như bạn sống phụ thuộc vào thuốc và bệnh viện đến suốt đời, tôi có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc chữa bệnh thận.

  Nếu người nào có kinh tế khá hơn có thể thay thế thận nhưng vấn đề thay thế thận thì: mỗi lần thay thế thận thì phải kiếm được quả thận phù hợp với mình mới thay thế được và chi phí của nó mỗi lần trên dưới 500 triệu. Và điều lưu ý là không phải ghép vào là được như người bình thường vĩnh viễn mà mình vẫn phải dùng thuốc đến suốt đời. Còn đối với những người không có điều kiện có thể lọc thận mỗi tuần 3 lần, vào bệnh viện để lọc thận.

  sản phẩm sữa non alpha lipid này có thể mang đến sức khỏe cho bệnh nhân suy thận. Vì mỗi lần chạy thận bệnh nhân rất khó khăn trong việc uống nước và ăn uống. Còn về chi phí chạy thận với trường hợp bệnh nhân có bảo hiểm y tế thì mỗi tháng phải mất trên 5 triệu, với bệnh nhân không bảo hiểm y tế mỗi tháng mất gần 20 triệu cho việc lọc thận nhưng sức khỏe của họ vẫn không thể nào khỏe như người bình thường được chỉ là vào lọc lấy bớt chất độc lấy bớt lượng nước uống vào hàng ngày thôi cho nên tốn tiền nhiều mà sức khỏe thì không cải thiện mấy.

  [​IMG]
  Xem tiếp: Sữa non alpha lipid cho người nhiễm vi khuẩn hp