Toàn quốc Cầu xe nâng di động

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 15/11/18.

 1. - Cầu xe nâng được thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp với kích thước của Container với phần dốc thoải để xe nâng dễ dàng di chuyển lên xuống, phần chiếu nghỉ rộng tạo không gian cho xe nâng làm việc thuận tiện để lấy hàng từ Container.
  - Được chế tạo từ các vật liệu bền, phần kết cấu thép cường lực cao, thép trải sàn từ 6mm đến 8 mm , dầm ngang Chữ U 100mm, dầm chính I300x150mmx6.5mm, cầu xe nâng container có tính cơ động cao vì nó được gắn bánh xe đúc sắt.

  - Cầu dẫn được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cất giữ khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích nhà kho xưởng, sân bãi...

  [​IMG]

  [​IMG]
  CẦU XE NÂNG DI ĐỘNG
  Ngoài cầu xe nâng - cầu container thì sàn nâng thủy lực cũng là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa.

  Sàn nâng thủy lực
  (Hydraulic Dock Leveler) hay còn gọi là sàn nâng hạ tự động là thiết bị được chế tạo bằng thép chịu lực dùng để cân bằng sàn kho với sàn của của container khi còn đặt trên romooc hoặc sàn các phương tiện vận chuyển khác nhau, nhằm giúp xe nâng có thể vào container rút và xếp hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  Với hệ thống thủy lực mạnh mẽ, bộ khung sườn chắc chắn, tôn gân chống trượt sàn nâng dock leveler là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  [​IMG]


  Sàn nâng thủy lực tự động được thiết kế và sản xuất, theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và nhiều tiêu chuẩn khác trên thế giới. Được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, bao gồm cả các mối hàn nên độ chịu lực cao và thích nghi với mọi thời tiết.

  [​IMG]


  Để lắp đặt sàn kho thủy lực ta cần thi công một hố âm nền gọi là hố Dock. Kích thước hố dock tùy theo kích thước của loại Dock tùy chọn của khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mặt trước của hố để hở có thể tiếp nối với sàn container, mặt trên là vị trí của sàn nâng có thể nâng lên hoặc hạ xuống để tạo cầu nối kết nối sàn kho xưởng với sàn container.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất và thương mại các thiết bị phục vụ hiệu quả trong kho vận như:

  1. Bàn nâng thủy lực

  2. Cầu kho mini ramp

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát.