Cầu dẫn xe nâng lên container

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 24/10/18.

 1. - Quý khách thường phải xếp hàng hóa vào container hoặc hạ hàng từ container vào kho với tần suất lớn ?

  - Để làm việc này, Quý khách chỉ có xe nâng không thôi thì chưa đủ bởi xe nâng chỉ có thể bốc xếp các hàng hóa ở gần cửa container còn các kiện hàng ở sâu bên trong thì hoàn toàn không khả thi. Giải quyết vấn đề này thì việc trang bị thêm cầu dẫn xe nâng lên container là điều vô cùng thiết yếu.

  [​IMG]
  CẦU XE NÂNG - CONTAINER TTP001

  - Cầu xe nâng là cầu nối tạo độ dốc một cách cơ động cho phép xe nâng hàng dễ dàng thực hiện công việc xếp và dỡ hàng hóa trong thùng container khi còn trên rơmooc.

  - Cầu xe nâng container không chỉ giúp cho xe nâng đi sâu vào trong lòng của container để bốc xếp hàng hóa mà nó còn có bánh xe để di chuyển đi bất cứ chổ nào mà bạn muốn kể cả việc đóng hàng vào container phía trước xe kéo rơmooc.

  [​IMG]
  CẦU XE NÂNG - CONTAINER TTP002

  - Cầu dẫn lên container là giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa thời gian đóng và rút hàng trong container cho các doanh nghiệp không đủ diện tích để lắp hệ thống sàn nâng tự động.

  - Với chất liệu bằng thép chịu lực cùng kết cấu vững chắc nên đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

  - Thiết kế theo tiêu chuẩn cùng với chân chống chịu lực linh hoạt thì cầu container của Thịnh Thành Phát có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng, đáp ứng được tất cả các loại sàn, romooc hiện nay trên thị trường.

  [​IMG]
  CẦU XE NÂNG - CONTAINER TTP003  Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 5 năm

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917