Hồ Chí Minh Căn hộ Vinhomes Golden River hoàn hảo một cách đẳng cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seosgnl001, 29/4/16.

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Member

  Vinhomes Golden River có chủ đầu tư danh giá và uy tín, tọa lạc ở vị trí đắc địa độc tôn, thiết kế không gian đẳng cấp, hạ tầng tiện ích nội - ngoại khu đẳng cấp, nằm trong khu vực có khí hậu ổn định, ... những yếu tố hoàn hảo tuyệt vời làm nên sự đẳng cấp của dự án.

  Dự án Vinhomes Golden River có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hùng mạnh có tiềm lực mạnh về kinh tế và có uy tín hàng đầu cả nước, là "ông trùm" trong giới bất động sản với nhiều dự án tầm cỡ như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, ... Vingroup đang thực hiện kế hoạch Nam tiến của mình bằng những siêu dự án như Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River là tác phẩm chiếm trọn tâm huyết và công sức của Vingroup.
  [​IMG]
  Vinhomes Golden River xứng đáng là một siêu dự án khủng nhất cả nước với giá trị "tấc đất tấc kim cương", vừa nằm trong trung tâm quận 1, vừa nằm tại khu đất của cảng Ba Son cũ, có 2 mặt tiền đường lớn và 2 mặt tiền sông, đây sẽ là trái tim mới của thành phố với những tòa cao ốc, khu đô thị mới và cũng là dự án duy nhất sờ hữu view 4 trong 1 đáng giá triệu đô.

  Vinhomes Golden River có thiết kế không gian sống đẳng cấp để mang đến một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế, Vingroup đã hợp tác với những tập đoàn tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới như EDSA và Gensler để chịu trách nhiệm thiết kế kiến trúc công trình và cảnh quan. Căn hộ của dự án sẽ được trang bị hệ thống Samrthome, thiết bị vệ sinh của Duravit, thiết bị nhà bếp của Bosch, kính Low-e chạm sàn 2 lớp, máy lạnh trung tâm, ....

  Ngoải việc sở hữu vị trí đắc địa và có thiết kế đẳng cấp, Vinhomes Golden River còn được thừa kế hạ tầng tiện ích hoàn hảo từ dự án với 25 tiện ích nội khu cùng 7 tiện ích tòa nhà mang chất lượng 5 sao như trường học VinSchool, bến du thuyền, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới, bào tàng, .....