Cần đáp ứng những điều kiện gì khi xét tuyển cao đẳng dược đà nẵng năm 2019?

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi dungdothi, 26/11/18.

 1. dungdothi

  dungdothi New Member

  vì không nắm rõ yêu cầu xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng 2019 như thế nào nên khá nhiều các bạn đã bỏ lỡ cơ hội Theo học tập của bản thân. Vậy tiêu chuẩn học Hệ Cao đẳng Dược năm 2019 Như vậy nào?
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo chuyên sâu khác biệt
  điều kiện tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019
  Theo quy định xét tuyển của bộ lao động TB&XH, cao đẳng y dược pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2019 dành cho đối tượng ra trường THPT theo phương thức tuyển sinh ra trường. Đây là phương thức được rất nhiều các bạn chọn lựa, giảm tải độ rủi ro trong thi cử và ko cần lo lắng đến điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Cụ thể tiêu chuẩn tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng được trường cao đẳng y dược pasteur quy định như sau:

  các bạn trẻ đỗ ra trường cấp 3
  Thí sinh đảm bảo đủ sức khỏe để học chương trình ở nhà trường
  các bạn ko vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án...
  Chế độ an sinh giáo dục được trường quy chế trong 2019, nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí Dược sĩ hệ Cao đẳng cho các đối tượng sau:

  Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
  các bạn đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 với khối A và B
  các bạn trẻ đạt 3 năm học viên chuyên nghiệp cấp 3
  các bạn đạt giải trong kỳ thi học sinh ưu tú cấp quốc gia.
  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cũng như hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên TN.
  Giảm 50% học phí năm 2019 với các bạn trẻ có giải học viên chuyên nghiệp lớp 12.
  giai đoạn học Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng là 03 năm với mức Theo học phí là 800.000 vnđ/tháng theo quy định của bộ. sau 3 năm học học sinh sẽ có được những kiến thức liên quan về chuyên ngành dược, Dược lâm sàng, cách bào chế thuốc, bảo quản thuốc, tư vấn dùng thuốc...và hoàn toàn có thể học liên thông tại các nhà trường ĐH Dược trên nước ta.

  Vì sao nên học Cao đẳng Dược – trường cao đẳng y dược pasteur?
  cao đẳng y dược pasteur giảng dạy Cao đẳng Dược sĩ Đà Nẵng theo Hình thức giảng dạy tín chỉ. sinh viên hoàn toàn có thể ra trường tốt nghiệp sớm khi trau dồi đủ số tín chỉ theo điều kiện. Vừa tiết kiệm được thời gian và giá thành vừa có dày dặn cơ hội làm việc ở những cơ sở, BV, cửa hàng thuốc hay tự mở nhà thuốc hoạt động kinh. dưới đây khi tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ hệ Cao đẳng hệ chính quy cũng như hoàn toàn có thể liên thông lên các nhà trường đại học có đào tạo chuyên ngành dược trên cả nước ta.

  Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như phục vụ công tác đào tạo cũng như môi trường Theo học tập tốt nhất cho học sinh, hàng năm nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, phòng Theo học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đáp ứng được đầy đủ cho việc nghiên cứu và Theo học tập của học sinh. Đây là hệ thống đào tạo không phải trường nào cũng có đầy đủ yêu cầu đầu tư.

  xung quanh, đội ngủ giảng viên chất lượng cao của trường vẫn thường xuyên được đi tập huấn, tham gia các lớp dạy học nội dung chuyên môn mới để nâng cao trình độ chuyên môn. các người giảng viên trực tiếp giảng dạy và đào tạo học viên là yếu tố quyết định năng lực chuyên môn của sinh viên dưới đây khi TN.

  [​IMG]

  Thời gian nhập học Cao đẳng Dược đà nẵng chính xác năm 2019

  hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019
  hồ sơ xét tuyển mà các bạn trẻ cần Vật liệu ứng tuyển Cao đẳng Dược - Y hệ cao đẳng dược Sài Gòn gồm các giấy tờ quan trọng sau:

  hồ sơ đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng theo kiểu chung của trường.
  Bản copy công chứng bảng điểm, bằng TN trung học phổ thông,giấy chứng nhận TN THPT tạm thời.
  Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
  Bản copy giấy khai sinh phô tô công chứng.
  04 ảnh 3*4 có điền thông tin mặt trong bài viết sau ảnh.
  Phong bì điền rõ bài viết của học sinh để trường liên lạc cũng như gửi giấy báo nhập học.
  cũng như những giấy tờ khác nếu Thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.
  cao đẳng y dược pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh các Y Dược giàu đợt trong năm, chỉ cần các bạn đáp ứng được điều kiện vào trường Cao đẳng Dược đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh tất cả lúc nào.

  Chắc hẳn với các nguồn tin được cung ứng trong tin tức trên đây, các bạn đã biết được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 cũng như biết cần phải Chuẩn bị những gì cho mình rồi chứ? Hãy Chuẩn bị cho thật kĩ và đầy đủ những đôi giấy tờ cần thiết để tránh tuột mất cơ hội của mình nhé và nhanh chóng gửi về trường cao đẳng y dược đà nẵng https://is.gd/MfAf4H .