Cần cho thuê phòng trọ mới xây gần chợ Phùng Khoang

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi saumt90, 3/1/12.

 1. saumt90

  saumt90 New Member

  Cần cho thuê phòng trọ mới xây, Số 23 ngõ 8 Phùng Khoang, cách chợ Phùng Khoang 50m, gần nhà trẻ, trường học, gần các trường đại học như ĐH Kiến Trúc, Ngoại Ngữ, Bưu Chính Viễn Thông, Học Viện Y Dược Cổ Truyền….
  Hiện tại tôi có 5 phòng trọ trống thuộc nhà 5 tầng mới xây, diện tích 20m2. Khu dân cư yên tĩnh thích hợp với sinh viên, người đi làm, vợ chồng mới cưới hoặc gia đình nhỏ, lối đi rộng, khu vực thoáng mát, sạch sẽ, an ninh tốt. Có chỗ để xe máy, Điện nước đầy đủ, internet tốc độ cao.
  Giá cho thuê: 2.1 triệu/tháng. Chú ý: Đóng 3 tháng/ lần.
  LH: Chị Sáu: 0977.466.001 (miễn trung gian)

  Cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ phùng khoang, Cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ phùng khoang, Cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ phùng khoang, Cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ phùng khoang, Cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ phùng khoang, Cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà trọ phùng khoang,