Cần bán con máy Acer Ferrari để lâu không dùng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi st0wz, 18/12/11.

 1. st0wz

  st0wz New Member

  Máy em chắc mọi người cũng chả lạ gì,rao cũng khá lâu,up đc vài trang rồi lại biến mất không tăm hơi.
  Nay cuối tuần rảnh rỗi ngồi rao lại cho vui vì máy để không thỳ cũng hơi phí ạ.
  Dòng Acer này thiên về bên máy tính nhiều hơn nên sản xuất đt lại không đc nhiều người quan tâm cho lắm.Chắc tại cái thương hiệu Acer nó không nổi bất bên mảng kinh doanh điện thoại như mấy ông Samsung or HTC đc chứ em thấy dùng cũng tốt chưa thấy có lỗi liếc gì cả.Máy e vẫn còn mới tinh vì đã dán nilon hết từ đầu tới đít nên không lo bị xây xát gì đâu ạ.Máy có sạc cáp,tai nghe,bao da,thẻ nhớ 8G,hóa đơn... Cấu hình thỳ thuộc loại khá chứ không đc như mấy em bây giờ đâu ạ vì nó cũng ra khá lâu rồi mà.Máy là sự kết hợp giữa hãng điện thoại Acer và hãng sản xuất siêu xe Ferrari danh tiếng(cái này chắc ai cũng biết). Vì mang trên người dàn áo,1 số themes và video độc quyền của thương hiệu Ferrari nên e này cũng đội giá hơn mấy con phiên bản thường ạ.
  Máy này thỳ đã hết sản xuất từ lâu rồi,e cũng mua từ hồi Tháng 1 cơ,sắp hết Bh rồi ạ.Lúc mua gần 14 củ bây giờ để lại 6m3 nhé,đã cố gắng fix hết cỡ cho e nó mau đi rồi đấy.Dạo trước rao bán 7m5 có bác trả 6m9 không bán bây giờ mới thấy tiếc vì mấy trăm bạc nên nó trôi lâu ntnay đây.E sang Trần Anh thấy còn 1 con này giá vẫn đang là gần 14m ạ,còn chỗ khác chắc hết hàng đã từ lâu rồi.
  Bác nào quan tâm xin liên hệ vs e qua sdt : 09 8684 7778 or pm Yahoo : Nhoem_Anhthemkem_88 nhé!
  E bán hàng tại nhà,BH trách nhiệm 1 tuần nếu lỗi gì e xin hoàn lại tiền ạ.E ở gần Ngã 4 Sở nhé.
  Bác nào đi qua đá hộ e e thank đầy đủ và mong đừng gạch đá gì or là bàn luận về giá cả trong Topic e,ko lại mất hay ạ.E bán or giao lưu vs máy gì cũng đc nhé trừ mấy con BB ra vì e chưa bao h dùng dòng này đâu.
  [​IMG]
  [​IMG]