Hà Nội Cách tạp dáng đẹp lung linh chụp ảnh kỷ yếu với áo dài cách tân

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi mrtom, 4/1/19.

 1. mrtom

  mrtom Member

  Con gái Việt xinh nhất là khi mặc áo dài, nó tôn lên sự duyên dáng của họ. Làm thế nào có những bức ảnh tuyệt vời bạn cần phải có bí quyết riêng, xin được chia sẻ cho bạn 1 vài cách giúp chụp ảnh áo dài đẹp dưới đây:

  Chụp ảnh áo dài làm kiểu duyên dáng
  Khi chụp hình áo dài, có vô vàn kiểu tạo dáng khác nhau, vừa đẹp lại vừa duyên dáng. Chỉ với một vài động tác nhỏ là chúng ta đã có được tấm hình bắt mắt và gây được ấn tượng cho người xem

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ví dụ, bạn có thể tạo dáng với ngay vạt áo dài bằng cách 1 tay cầm vạt áo, miệng nở nụ cười duyên dáng, chụp nghiêng người.

  Một kiểu nữa là tạo dáng với nón lá, các bạn sẽ trở nên dịu dàng hơn rất nhiều khi có bó hoa,...chúng sẽ giúp bạn có được những tư thế mới lạ và tự tin hơn khi đứng trước máy ảnh. Tóm lại, chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 với áo dài cách tân thì bạn có rất nhiều cách làm kiểu khác nhau để bạn áp dụng khi chụp hình áo dài.


  Chọn Áo dài trắng đẹp
  [​IMG]
  Các bạn nữ, chúng ta sẽ trở nên duyên dáng hơn rất nhiều nếu như mặc trên người chiếc áo dài kỷ yếu, vừa với vóc dáng mình. Nếu là chụp ảnh kỷ yếu, Bạn có thể chọn áo dài chụp kỷ yếu màu trắng - đây là tông màu sắc phù hợp với mọi vóc dáng và được hầu hết Các bạn nữ, chúng ta lựa chọn. Gam màu dài áo trắng biểu tượng cho sự trong trắng, vô tư của tuổi học trò. Mọi màu da và vóc dáng đều phù hợp với sắc màu áo trắng này. Bên cạnh là, Các bạn nữ, chúng ta đừng bỏ qua các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu,... nó cũng rất quan trọng để bạn có được chiếc áo dài đẹp.

  [​IMG]
  Qua bài viết này, một vài bí quyết trên sẽ bài học tốt về chụp hình áo dài cách tân lung linh hơn và nổi bật hơn mỗi khi mặc áo dài. Chúc Bạn có những bức ảnh đẹp và ấn tượng trong mùa kỷ yếu này