Toàn quốc Cách nấu phở bò

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 14/12/18.


  1. Phở là một món ăn truyền thống của VN, đồng thời là một trong những món ăn đại diện cho ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của món phở gồm bánh phở & nước dùng (nước lèo) cùng vs thịt bò hay gà cắt lát. Bên cạnh đó còn đi kèm các gia vị như: tương, tiêu, chanh, mắm, ớt,... Các gia vị này được thêm vào căn cứ theo khẩu vị của từng người dùng. Món phở thường dùng làm món điểm tâm sáng hoặc ăn khuya. Tại các thành phố lớn món phở này còn được thưởng thức trong cả ngày từ sáng tới tối muộn. Khu vực phía Nam VN và 1 số vùng miền khác phở được bày kèm cả đĩa rau sống như hành, giá & lá cây rau mùi, rau húng, trong đó ngò gai là loại lá đặc trưng của phở; nhưng tại Hà Nội thì không có đĩa rau thơm này. Phở thường là phở bò hoặc phở gà nhưng đôi khi cũng xuất hiện những sự biến đổi khác như phở heo, phở tôm, phở ếch, dù chẳng mấy thành công.

    Ngày nay phở là món ăn tinh thần của người Việt Nam và nổi tiếng trên toàn thế giới. Thế nhưng do không ý thức được nên xảy ra hiện tượng "chặt chém" gây ảnh hưởng không tốt đến món ăn này.

    Xem chi tiết: cach nau pho bo

    [​IMG]
     

    Các file đính kèm: