Hồ Chí Minh Cách mua sắm đồ dùng văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi halo235689, 25/1/16.

 1. halo235689

  halo235689 New Member

  Văn phòng phẩm An Phú xin đưa ra một vài gợi ý để các bạn có thể mua sắm đồ dùng học tập một cách tiết kiệm nhất!

  Tận dụng đồ dùng học tập

  Một bộ sách giáo khoa cũ nhưng vẫn còn mới, balo hơi sờn nhưng nếu dung tạm thì cũng không vấn đề gì. Hoặc thiếu đồ nào hãy mua chứ đừng cái gì cũng mua trong khi có thể tận dụng lại đồ dùng học tập cũ trước đó.

  Tận dụng khuyến mại

  Trước hết, bạn phải để ý các chương trình khuyến mãi đồ dùng học tập ở các siêu thị, hệ thống nhà sách, giảm giá các mặt hang đồ dùng học tập như balo, vở, đồng phục, bút thước… hay các chương trình tặng quà. Nhất là khoảng từ tháng 7–8, các siêu thị, nhà sách đón mùa tựu trường sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mại "Chào mừng năm học mới"với nhiều ưu đãi cho các mặt hang đồ dùng học tập. Chỉ cần bạn chịu khó để ý những địa điểm đang khuyến mại, giảm giá là có thể mua đồ dùng học tập rẻ hơn, tiết kiệm được một khoản nhỏ nhưng tích góp nhiều thì lại là một khoản lớn đấy.

  Bí quyết mua sắm đồ văn phòng phẩm nằm ở đây

  Sách giáo khoa các bạn nên mua theo trọn bộ, mua ở các nhà sách, cửa hang sách có uy tín. Đặc biệt, trước khi thanh toán tiền bạn nên xem qua danh mục sách có cuốn nào bị thừa hay không. Nhiều bạn mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ đã phản ánh bên cạnh những loại sách cần thiết, cửa hàng còn cho thêm những cuốn không dùng được vào đó.

  Nếu các bạn dung bút bi hoặc bút nước thì nên mua cả hộp để tiết kiệm. Cũng không nên mua cùng lúc quá nhiều đồ dùng học tập đề phòng có những thứ không cần thiết. Nên mua tập trung ở một nơi để được giảm giá. Tránh tình trạng mua vở một nơi, but thước, cặp nơi khác. Vừa ít được giảm giá lại tốn thời gian và công sức đi lại.

  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :


  Website : vanphongphamanphu.vn


  ĐC : 265 Lê Trọng Tấn - P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TP.HCM


  SĐT : 08.38165302 – 08.38162631 – 08.38160521