Toàn quốc Cách hỗ trợ bạn hóa thân thành một lái xe xe điện cân bằng siêu hạng.

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi cuaninh92, 11/1/17.

 1. cuaninh92

  cuaninh92 Member

  Để giúp bạn hóa thân thành một tay lái xe điện cân bằng giá bao nhiêu chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ mang đến những kỹ năng để giúp bạn rèn luyện người lái xe của mình.Đối với việc sử dụng xe thì quan trognj nhất chính là kỹ năng giữ thăng bằng,chỉ cần bạn làm đượ điều này thì các thao tác dưới đây chỉ cần bạn rèn luyện sẽ không còn là điều quá khó khăn. Các bạn hãy cải tiến kỹ năng giữ thăng bằng vì nó sẽ giúp bảo vệ các bạn tránh khỏi bị té ngã trong quá trình sử dụng xe.Dưới đây là video tổng hợp những kỹ năng giỏi giang nhất.
  https://www.youtube.com/watch?v=S6_voZF8nXs&list=PLBdK-Ip3_TqV-Wn1wperuzzWednk7N0M3&index=36
  Trong video trên, có tới 13 kỹ năng thì mình xin nói sơ qua một số kỹ năng để giúp bạ nắm được cụ thể hơn:
  1. Lên dốc kiểu giật lùi
  Thao tác này không phải là quá khó các bạn chỉ cần cho xe chạy lùi một đoạn trước khi lên dốc để lấy đà giúp xe có lực và vận tốc lớn hơn.Với thao tác này các bạn hãy cố gắng đưa tay ra đằng trước và hơi gập đầu gối lại để giữ thăng bằng cơ thể trên xe.
  2. Giật lại phía sau
  Thủ thuật này tương đối đơn giản, bạn chỉ việc di chuyển xe về phía trước một đoạn ngắn, sau đó dùng sức dật mạnh người ra sau.
  3. Xuống bậc thềm
  Đây là một thao tác khá khó và có chút mạo hiểm,các bạn cố gắng đừng để xe đi quá nhanh bằng cách giữ cho cơ thể tạo với mặt đất 1 góc 90 độ, từ từ cho xe tiến về trước, dang rộng hai tay ra để giữ thăng bằng. Động tác này khá mạo hiemr nên các bạn cần cân nhắc trước khi tập luyện
  4. Đứng xoay vòng
  Với thoa tác này có vẻ khá dễ,các bạn chỉ cần đứng rạng 2 chân rộng ra một chút, sau đó cho phép sử dụng 2 tay dang ra tạo quán tính để xoay hoặc dùng lực ở chân để tác động lên một bánh xe để xoay vòng dễ dàng.
  5. Xoay vòng kiểu nửa ngồi
  Với động tác này bạn cần phải hạ thấp thân người xuống, ngồi xuống nhưng mông không chạm xe, giữ cân bằng 1 bên bánh xe để bên còn lại xoay vòng tự nhiên.
  6. Ngồi 1 chân xoay vòng
  Các bạn dồn trọng tâm về một bên bánh xe rồi ngồi lên gót một chân, còn 1 chân mang đến phía trước tạo lực xoay với trụ là bánh xe bên chân bạn ngồi.
  7. Xoay xe 180 độ
  Đây là thao tác được trưng dụng phổ biến nhất bởi vì rất thú vị. Bạn hãy dùng lực của 2 chân xoay mạnh chiếc xe 180 độ sau đó nhảy lên đồng thời và đáp xuống lại trên chiếc xe. Thủ thuật này khá khó, cần chiếm lĩnh chiếc xe và thăng bằng tốt, Mẹo này đòi hỏi bạn cần phải luyện tập và thực hiện nhiều.
  8. Xoay người 180 độ
  Trước tiên các bạn nén lực để bật lên, đồng thời thực hiện xoay người 1 vòng trên không rồi đáp lại trên xe.
  9. Nhảy từ nền thấp lên cao
  Trước tiên bạn hãy chạy lấy đà trước để xe có tốc độ cao ,sau đó ngồi xuống, 1 tay vịn vào xe để khi tới chỗ nhảy, các bạn nhấc xe lên để thay đổi cho xe hướng chếch lên trên đồng thời tay còn lại đưa ra sau để giữ thăng bằng vì không thì các bạn có khi tiếp đất bằng đầu.
  10. Ngồi xoay vòng
  Bạn chỉ cần ngồi 1 bên trên chiếc xe theo chiều dọc sau đó đặt 2 bàn chân lên bên còn lại và cầm lái chân cho bánh xe xoay vòng.Đây là thao tác khá nhẹ nhàng và đơn giản
  11. Nằm lái
  Bạn chỉ cần nằm dài ra rồi đặt 2 cánh tay dưới lên xe rồi áp ngực xuống. Dùng lực vịn của cánh tay để nâng mông lên, 2 mũi bàn chân duỗi ra sau để giảm ma sát và cầm lái cho xe chạy.
  12. Nhảy chuyển xe
  Đây là một động tác mạo hiểm nên bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện nó.Để thực hiện, các bạn dùng lực mạnh ở 2 chân để nhảy lên và cố gắng đáp chuẩn xác lên chiếc xe còn lại. Chú ý giữ thăng bằng để cơ thể không bị ngã.
  13. lái xe kiểu trồng cây chuối
  Đây là một thao tác khá khó và sẽ tương thích với các bạn nam hơn. Bạn chỉ cần trồng cây chuối trên chiếc xe, đặt 2 tay trên xe và thay thế cho đôi chân dùng lực để điều khiển xe
  Hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được chiếc xe sáng dạ này và chúng tôi cũng khuyên bạn tất cả mọi thứ muốn thành công thì phải cố gắng rèn luyện.Các bạn cũng phải chú ý đội mũ bảo hiểm và đeo bao bảo vệ tay chân trước khi sử dụng xe.
  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn : calvimoto.com​