Cách dẫn xóc đĩa bịp bằng tay không phát hiện

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 25/8/18.

 1. huynq.231

  huynq.231 Member

  Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp bằng tay.
  Tuy nhiên, thật lòng mà nói, mình vẫn khuyên các bạn nên sử dụng đồ đánh xóc đĩa công nghệ cao bởi đây là các chơi an toàn, ít tốn công sức mà vẫn thu tiền đều đều.
  Bạn có thể liên hệ
  Shop Minh Anh 0961468000 để được tư vấn và hướng dẫn dùng những sản phẩm đánh xóc đĩa công nghệ cao
  Cách xóc đĩa bịp bằng tay
  Đầu tiên để học và sử dụng được trò bịp này cũng cần phải có những điều kiện kèm theo đó là bát nhỏ và đĩa phải vừa khít với nhau. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể thực hành ở những bước sau. Bát và đĩa khi úp lại với nhau và xóc ko không tạo nên tiếng va chạm, chỉ có thể nghe tiếng của những quân va vào thành bát đĩa là đạt yêu cầu.
  Bước thứ 2 là yêu cầu có 1 tay dẻo, cổ tay có thể xóc thật nhanh và đều. Điều nay có thể có nhờ tập tạ và xoay cổ tay vào mỗi buổi sáng khoản 2 tuần cho cổ tay thật dẻo là đạt yêu cầu.
  Thật ra 2 yêu cầu này cần phải thực hiện cùng 1 lúc, khi kỹ thuật xóc đĩa đạt yêu cầu thì nhà cái mới có thể đều quân tới hướng nào của bát đĩa cũng được. Bạn cứ tưởng tượng là bát úp vào đĩa có 4 hướng khi xóc: trước, sau, trái, phải và đều hướng bên nào là tùy vào tùy huống trong bàn chơi.
  Tư thế tay cầm xóc đĩa là 2 ngón tay dòng để trên đỉnh của bát khi được úp xuống, ngón trỏ để ở 2 bên tiếp xúc ngay mép của bát và đĩa, còn 3 ngón của 2 tay còn lại thì để ở dưới đĩa. Tạo thành tư thế cầm bát đĩa chắn chắn. Khi xóc, chỉ dùng lực ở 2 cổ tay nên tay phải dẻo và có lực thì mới xóc đạt yêu cầu. Và lúc này người xóc cũng dễ dàng di chuyển, điều hướng các quân theo ý mình.
  Trò xóc đĩa bịp này tùy theo từng đối tượng người chơi mà bạn quyết định có nên hay không vì trò bịp nào dù cao tay cách mấy cũng có kẻ hở để người khác phát hiện ra. Người ta nói núi này cao còn có núi cao hơn, quả quít dày ắt có móng tay nhọn. Cho nên kỹ năng quan sát để phản hồi thực lực các tay chơi là điều cực kỳ quan yếu
  Cốt lỗi của trò này là đều hướng quân và dùng tư thế cầm xóc đĩa lén mở đĩa ra để nhìn trộn quân bên trong khi vừa xóc xong và đặt xuống bàn. Tư thế tay cầm bát đĩa như hướng dẫn ở trên giúp cho nhà loại lén mở bát và nhìn trộn trong nháy mắt. Để mở đĩa khi vừa xóc xong và đặt xuống thì 2 ngón tay trỏ gì chặt lại mép ở phía trên giữa đĩa và bát, 2 ngón tay mẫu đẩy đáy bát lên để hở 1 khoản nhỏ vừa đủ để nhìn vào bên trong.
  bình thường trong sới xóc đĩa thì moi người ngồi xung quanh. Trước khi dùng chiêu này thì bạn phải xác định ai là cao nhân và cần đều hướng quân trái lại vị trí ngồi của ngồi đó. Có như vậy khi bạn đều hướng quân và dùng tay mở hé bát đĩa để nhìn quân ở bên trong sẽ ko bị phát hiện
   
: Linh tinh