Các Ý Tưởng Marketing Online ‘Độc Và Chất’

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi hocvienmoa908, 18/12/18.

 1. hocvienmoa908

  hocvienmoa908 New Member

  Ngày càng nhiều người làm nên cũng xuất hiện càng nhiều ý tưởng marketing online độc đáo và vô cùng hiệu quả. Dưới đây là một số ý tưởng marketing online ‘độc và chất’ để bạn tham khảo

  [​IMG]

  1. Tổ chức cuộc thi.


  Đây chính là cách làm marketing hiệu quả và cũng rất đơn giản để thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tưởng chừng chỉ là ý tưởng đơn giản tuy nhiên bạn có thể biến tấu thành nhiều cuộc thi thật độc đáo. Bạn có thể một cuộc thi nào đó với phần thưởng chính là sản phẩm của mình.

  2. Quà tặng.

  Ý tưởng marketing online này có hiệu quả cực kỳ cao khi khách hàng luôn có xu hướng muốn nhận được các phần quà. Đánh vào tâm lý đó nên bạn hãy tạo một bài post thông báo cho mọi người rằng sẽ được bạn dành tặng những sản phẩm nào đó khi thực hiện những hành động mà bạn yêu cầu như theo dõi, bình luận, chia sẻ,…

  3. Các phản hồi từ khách hàng.

  Bạn nên thu thập cho mình những phản hồi của khách hàng kể cả tốt và xấu. Đối với những phản hồi tốt từ khách hàng, bạn chỉ cần chia sẻ lên và cùng với đó là những lời nói ‘có cánh’ để làm nổi bật thêm cho thương hiệu. Ngược lại với những phản hồi không tích cực thì bạn cũng cân nhắc lựa chọn sau đó đăng lên cùng với đó là những lời nói giải đáp thắc mắc.

  4. Hình ảnh sản phẩm trong thực tế.

  Nếu bạn chưa hề có cho mình một ý tưởng marketing online nào để làm thu hút khách hàng thì bạn hãy tận dụng những hình ảnh của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn. Trong quá trình chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm của mình, bạn có thể thu thập thêm những hình ảnh hay video mà khách hàng sử dụng sản phẩm của mình trong cuộc sống đời thường. Những tư liệu này có thể giúp bạn thực hiện một ý tưởng marketing online độc đáo đó.

  5. Các ý tưởng Marketing online dành cho nhà bán lẻ

  Tham gia vào các forum hay website trao đổi liên quan tới sản phẩm mà bạn đang cung cấp và đóng góp tích cực.

  Tạo profile trên các mạng xã hội

  Trao đổi liên kết với các trang web không phải đối thủ

  Quảng cáo trên các tạp chí

  ....

  Kết luận

  Bạn hãy nên suy nghĩ thêm nhiều ý tưởng độc đáo hơn nhé để chiến dịch marketing online của mình được thành công. Chúc bạn thành công!

  -----------------
  Bạn có thể xem bài viết đầy đủ và chi tiết tại đây:
  http://tailieuinternetmarketing.com...hiep/cac-y-tuong-marketing-online-doc-va-chat