Các thiết kế nhà đẹp kiểu pháp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi seophdgroups, 9/12/14.

 1. seophdgroups

  seophdgroups Member

  Các công trình thiết kế nhà đẹp kiểu pháp chuyên nghiệp
  Kiến trúc Pháp ở Việt Nam được giới chuyên môn nhận định là kiểu kiến trúc cổ điển, kết hợp những đường nét phức tạp và luôn đi kèm theo những thức cột cổ điển, tạo thế uy nghiêm và nguy ngoa cho ngôi nhà. Đồng thời, không thể thiếu là những chi tiết phù điêu, cổ điển hay những gờ chỉ phân tầng đặc trưng, luôn tạo cho ngôi nhà cảm giác bề thế và uy nghi.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thiết kế nhà đẹp kiểu pháp chuyên nghiệp - kiến trúc cổ điển sang trọng

  Nhìn chung, công trình được thiết kế theo phong cách này gần gũi nhất là biệt thự, bởi có diện tích rộng và khuôn viên lớn, các KTSư thiết kế sẽ dễ dàng phô diễn những kĩ năng về đường nét cho ngôi nhà thêm sinh động và đẹp mắt.
  Ngoài ra, hiện nay với một số nhà phố, tuy nhỏ, diện tích khuôn viên không nhiều nhưng một số KTSư vẫn cố gắng thêm thắt vào đó những đường nét, hình khối nhẹ nhàng để gợi lại kiến trúc kiểu Pháp. Tuy không uy nghi, bề thế nhưng vẫn mang tính chất sang trọng, tuy không Đẳng cấp bằng Biệt thự.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xu hướng thiết kế nhà đẹp kiểu pháp
  Với điều kiện khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều như ở Việt Nam, khi làm nhà ta thường nghĩ ngay đến mái ngói (để giải quyết thoát nước tốt) và do đó vô tình đã gợi lại lối kiến trúc Pháp thời kì đầu. Do đây là kiểu kiến trúc cổ điển, mang tính uy nghi và hào nhoáng cho ngôi nhà nói chung và gia chủ nói riêng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  -----------------------
  Hotline: 0988 363 967 (Mr.Phong)
  Email : phdgroups@gmail.com
  Keyword: Thiet ke nha dep kieu Phap chuyen nghiep