Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi ongbelup, 23/5/19.

 1. ongbelup

  ongbelup New Member

  Tình trạng bao quy đầu dài bao quy đầu không chỉ khiến cho ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh, mất tập trung trong học tập và công mà còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến các bệnh lý viêm nhiễm, xuất tinh sớm, thậm chí là gây vô sinh. Vì vậy, cắt bao quy đầu là biện pháp an toàn và điều trị hiệu quả tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới.

  Ngày nay, cắt bao quy đầu là khái niệm không còn quá xa lại với nam giới, khi mà hiện nay tỉ lệ nam giới mắc phải dài bao quy đầu gia tăng đáng kể. Cũng chính vì thế mà ngành y học đã cho ra đời nhiều phương pháp hỗ trợ cắt bao quy đầu tiên tiến, an toàn và hiệu quả giúp nam giới lấy lại tự tin trong cuộc sống cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa khác.

  Để biết được có bao nhiêu phương pháp cắt dài bao quy đầu hiện nay, trước hết nam giới cần hiểu cắt bao quy đầu là gì? Thực hiện ra sao? Theo các chuyên gia nam khoa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ để loại bỏ phần da thừa tại quy đầu “cậu nhỏ” giúp đầu “cậu nhỏ” có thể lộ ra ngoài khi cương cứng, hạn chế được các bệnh viêm nhiễm nam khoa cũng như việc vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng hơn.

  Hiện nay, Phòng khám Thái Dương – địa chỉ điều trị dài bao quy đầu uy tín, chất lượng đang hỗ trợ cắt bao quy đầu với các phương pháp mang lại hiệu quả cao như:

  • Cắt bao quy đầu theo phương pháp thủ công truyền thống.
  • Cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser: ít đau, ít chảy máu, xuất viện trong ngày.
  • Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thông nối bao quy đầu: hiệu quả mang lại cao, sử dụng một lần, đảm bảo an toàn, không đau.
  • Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc: ít tổn thương, hoàn toàn không đau, thời gian thực hiện nhanh, thẩm mỹ, hồi phục mau chóng.

  Trong đó, kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng phổ biến hiện nay cũng như được nam giới lựa chọn nhiều nhất với những ưu điểm kể trên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

  Việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào để thực hiện cũng ảnh hưởng khá lớn đến chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu tiền.