Toàn quốc Các loại máy ép dẻo hiện có trên thị trường

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dienmaycokhi, 5/12/18.

 1. dienmaycokhi

  dienmaycokhi New Member

  Chuỗi shop tạp phẩm lớn máy ép dẻo của quốc gia đã bắt đầu chiếc bỏ việc sử dụng túi nilon vì càng ngày càng sở hữu đa dạng người Mỹ không thoải mái sở hữu ảnh hưởng của họ đối có môi trường.
  Kroger Co. Sẽ khởi đầu vào thứ Năm tại những cửa hàng QFC của họ trong và xung quanh Seattle, mang mục tiêu ko sử dụng túi nilon tại các shop này vào một thời điểm nào đấy vào năm đến. Tổ chức cho biết nó sẽ được túi nhựa miễn phí tại toàn bộ các shop gần 2.800 của nó vào năm 2025.

  Kroger Co. Đặt hàng khoảng 6 tỷ bao mỗi năm cho các shop tại 35 tiểu bang và thị xã Columbia, dùng cho cho sắp 9 triệu người mỗi ngày phê chuẩn 2 chục chuỗi shop tạp hóa khác nhau. Người bán tạp hóa, với trụ sở tại Cincinnati, đang tìm kiếm máy ép dẻo giấy tờ phản hồi của người dùng và sẽ làm cho việc mang những đội ngũ bên ngoài trong suốt quá trình chuyển đổi sang túi với thể tái dùng. Quý khách sẽ mang thể tìm túi tái tiêu dùng tại những cửa hàng của mình với giá $ 1 đến $ hai 1 phần. Khi mà túi giấy màu nâu cũng sẽ có sẵn miễn phí, Kroger nhắc rằng chỉ tiêu của nó là chuyển đổi hoàn toàn sang túi tái sử dụng.





  [​IMG]


  "Chúng tôi lắng tai rất chặt chẽ với người mua và cộng đồng của chúng tôi, và chúng tôi đồng ý có mối để ý càng ngày càng tăng của họ", Mike Donnelly, tổng giám đốc của Kroger nhắc. “Đó là lý do tại sao, kể từ ngày bữa nay tại QFC, chúng tôi sẽ khởi đầu chuyển đổi sang những tùy chọn vững bền hơn. Quyết định này thích hợp với cam kết Restock Kroger của chúng tôi để sống mục đích của chúng tôi thông qua tác động phường hội. ”
  Hoa Kỳ mỗi năm tạo ra hơn 4 triệu tấn túi nilon, bao vận chuyển và bao bì, theo Cơ quan bảo vệ Môi trường. Chỉ khoảng 13% lượng nhựa ấy được tái chế. Một số máy ép dẻo giá rẻ thành phố đang cố gắng đưa ra lệnh cấm mới về túi nhựa dùng một lần, nhưng đã mang sự phản đối từ các đội ngũ ngành nghề, nhắc rằng mẫu bỏ túi nilon sẽ khiến cho thương tổn các nhóm thu nhập phải chăng 1 phương pháp không tương hợp.

  Đã với 1 sự phản đối từ các nhà lập pháp cũng như ở một số bang lúc thành thị và phường quyết tâm đưa ra những pháp lệnh cấm sử dụng túi nhựa hoặc tính phí nếu như các bạn ko với theo túi tái dùng.
  Theo Ủy ban từ thiện Pew, diễn ra từ năm 2015 các nhà lập pháp tiểu bang ở Arizona, Missouri, Idaho, Michigan, Wisconsin và năm ngoái, Minnesota, đã ngăn chặn những lệnh cấm địa phương cấm những túi nilon. Họ theo các hành động tương tự của tiểu bang ở Florida, Indiana và Iowa, theo Pew.
  Nhưng các công ty máy ép dẻo chân cao được tự do tuyển lựa của mình trên chiến trường ấy, và ngày càng, họ đang khiến cho tương tự.


  sở hữu một sự đổi thay lớn hơn đang được tiến hành tại những tập đoàn lớn của Hoa Kỳ để giảm phí phạm. Disney, Starbucks, Marriott và McDonald đang cái bỏ ống hút bằng nhựa. McDonald's cho biết năm nay họ sẽ chỉ sử dụng nguyên liệu tái chế hoặc thân thiện sở hữu môi trường khác cho các mẫu cốc soda, hộp Bữa ăn Hạnh phúc và bao phân bì khác vào năm 2025. Dunkin 'Donuts đang chiếc bỏ ly xốp polystyrene vào năm 2020. Ikea dự định chiếc bỏ những sản phẩm nhựa đơn trong khoảng kệ của nó vào năm 2020.
  "Quyết định của Kroger để dòng bỏ các túi nhựa may ep deo dùng 1 lần là minh chứng cho việc người dùng đang buộc phải hành động về nhựa trong khoảng các nhà bán lẻ trên toàn quốc", Pinsky nói. “Kroger nên vun đắp dựa trên cố gắng này bằng bí quyết chiếc bỏ những mẫu nhựa đơn bổ sung. Túi nhựa là quan trọng cho các nhà bán lẻ để loại bỏ, nhưng như vậy là chai nhựa, khay xốp, và trái cây bọc nhựa và rau quả. ”
   
  dienmaybaongoc and banglangtim20 like this.