Hồ Chí Minh Các loại máy cắt vải loại mới tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 21/6/19.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  máy cắt vải mẫu là một số máy cắt vải rẻ nhất hiện giờ. Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu tới Cả nhà 1 số máy cắt vải mới lạ đến thị trường cho Anh chị em Tìm hiểu .
  Máy cắt dòng vải QC-PS
  Máy cắt mẫu vải dùng cách thức vẽ tròn để cắt những cái sở hữu hình trạng tròn có độ xác thực cao và bề mặt cạnh mịn.
  Thậm chí sở hữu các dòng khó cắt như vải dệt kim, màng mỏng, giấy lụa, bìa cứng, và da tổng hợp, máy sở hữu thể cho ra dòng sở hữu độ cắt đứt cao mà ko cần sự hỗ trợ trong khoảng những vật dụng khác.
  các cái cắt bao gồm vải dệt, vải ko dệt, thảm, màng nhựa, xốp, giấy hoặc miếng mỏng bằng gỗ … Máy cắt dòng là công cụ không thể thiếu cho ngành công nghiệp quần áo và nhuộm vải để lấy cái
  Để kiểm tra trọng lượng của chiếc cắt ra, cái cần được cắt dứt khoát, đứt lìa. Nhấn và xoay máy thành một vòng tròn để cắt dòng.
  Máy cắt vải cái tròn SPI-2003
  Hãng sản xuất: Samsung
  Mã sản phẩm: SPI-2003
  khởi thủy : Hàn Quốc
  Bảo hành: 06 tháng
  thế mạnh
  • gần như sườn máy và dao cắt của máy được khiến cho bằng vật liệu cao cấp cứng cáp chống han gỉ khi xúc tiếp sở hữu môi trường khắc nhiệt nhất nâng cao tuổi thọ cho máy.
  • Cấu tạo của máy đơn thuần, vận hành thuận lợi toá lắp và thay thế đơn thuần giúp người mua mang thể sử dụng 1 bí quyết thuận tiện.
  • Máy cắt cho ra sản phẩm mang kích thước chuẩn xác cao : 112.843x3.14159 = 10.000 mm / hai đảm bảo độ chuẩn xác cho sản phẩm.
  • Sản phẩm sau lúc cắt có độ chuẩn xác cao, tuyến đường cắt gọn ghẽ không gờ, không nếp nhăn.
  • Máy sở hữu thể cắt rộng rãi chất liệu vải, dệt kim và cả da dày 1 cách thuần tuý nhất và có phổ biến sự chọn lựa cho người dùng.
  • Máy được ngoài mặt và chế tác khép kín trong khoảng đầu tới cuối công đoạn tại nhà máy cho ra chiếc sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  quý khách sở hữu nhu cầu tậu máy cắt vải loại vui lòng liên hệ dienmaybaongoc.vn/may-cat-vai-cam-tay.html hoặc gọi 0978455263