Các kiểm tra máy mài Bosch có phải chính hãng không?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hungdung, 2/7/20.

 1. hungdung

  hungdung Member

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm máy mài Bosch được làm giả. Nếu khi mua hàng bạn không lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng thì khả năng mua phải hàng giả là rất cao. Chính vì vậy, trong kinh nghiệm mua máy mài Bosch loại nào tốt và chính hãng thì đầu tiên mọi người phải biết cách phân biệt hàng thật và giả.
  [​IMG]
  Kiểm tra sản phẩm có phải chính hãng không?
  Để biết sản phẩm có thật sự là sản phẩm chính hãng không thì bạn có thể dựa vào một số vấn đề sau:

  Kiểm tra tem của sản phẩm: Trên mỗi sản phẩm chính hãng đều có tem chống hàng giả. Vì vậy, nếu sản phẩm nào không có tem thì đó là hàng giả.
  Kiểm tra phiếu bảo hành: Với sản phẩm chính hãng thì trong giấy bảo hành luôn có dấu của công ty Robert Bosch rõ ràng. Nếu không có dấu hoặc dấu mờ nhạt thì có thể đó là hàng không chính hãng.
  Kiểm tra nguồn gốc của máy: Mỗi máy mài khi sản xuất ra đều ghi rõ nguồn gốc và xuất xứ. Chính vì thế, nếu máy không ghi rõ địa chỉ sản xuất thì bạn hãy xem xét lại vì rất dễ đó là sản phẩm không chuẩn.
  Kiểm tra tổng quan sản phẩm: Sản phẩm chính hãng luôn được thiết kế rất chắc chắn, cầm chắc tay, từng bộ phận của sản phẩm ăn khớp với nhau vừa khít. Và ngược lại nếu sản phẩm không tốt thì cầm không được chắc chắn.
  DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
  Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769