Các dòng xe cho thuê xe ô tô 16 chỗ Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 12/4/20.

 1. Các dòng xe cho thuê xe ô tô 16 chỗ Hà Nội

  Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội là bao nhiêu?

  Thuê xe tại đâu uy tín nhất và giá thuê xe ô tô 16 chỗ Hà Nội là bao nhiêu? Đây chính là những trắc trở được quan tâm đa dạng nhất hiện tại. Bởi lúc sở hữu nhu cầu phươt, tới công tác, về quê,… thue xe 16 cho di Bac Ninh đa dạng người thường sắm nơi 1 phương án di chuyển thích hợp và tiết kiệm nhất chính là thuê xe du lịch 16 chỗ. ko phải đầu tư quá đa dạng tiền, nhưng bạn vẫn mang thể mang một chuyến hành trình thú vị và thả phanh mang các dòng xe du lịch 16 chỗ đương đại. đặc thù, các địa chỉ thuê xe chính hãng cũng sẽ phân phối cho bạn đội ngũ tài xế giỏi giúp bảo đảm an toàn trong suốt chuyến hành trình.

  Thuê xe ô tô 16 chỗ Hà Nội

  đơn vị chúng tôi xin giới thiệu nhà cung cấp thuê xe du lịch 15-16 chỗ ngồi là dòng xe ô tô chuyên chuyên chở tập thể gia đình, đoàn thể, quý công ty với số lượng khách trong khoảng 15 người trở xuống đi và nơi những điểm tour du lịch. Chúng tôi mang rộng rãi dòng xe chuyên dụng cho sở hữu nhiều nhãn hàng nức tiếng như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Md140 tùy theo nhu cầu của khách hàng với rộng rãi mức giá nhà sản xuất khác nhau.

  sở hữu rộng rãi dòng xe cộng Kinh nghiệm phổ biến năm trong nhà cung cấp vận tải, chúng tôi tin sẽ đáp ứng rẻ ước vọng của người dùng, đem lại sự yên ổn tâm lúc các bạn tin tưởng dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi
  giá thuê xe 16 chỗ hai ngày một đêm

  [​IMG]


  Giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở tp Hà Nội

  Giá thuê xe ô tô 16 chỗ ở Hà Nội

  Thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội

  Giá thuê xe ô tô 16 chỗ ở Hà Nội

  Cho thuê xe ô tô 16 chỗ

  đơn vị Thuê xe Vạn An là doanh nghiệp chuyên đơn vị du lịch và cho thuê xe tour bậc nhất ở Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội. Và hình ảnh một số chủng loại xe doanh nghiệp đang với và Báo giá tham khảo.

  ngày nay tổ chức đang có các dòng xe như sau:

  - Mercedes Sprinter 2008 - 2012

  - Ford Transit 2015- 2018

  Chúng tôi cam kết đúng chủng loại xe theo thoả thuận, dùng cho nhiệt liệt, vui vẻ, chóng vánh Bảng giá tuyệt vời và khó khăn nhất theo từng thời gian.