Toàn quốc Các đồ uống lành mạnh cho người Tiểu đường

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi thinhdv121, 7/6/18.

 1. thinhdv121

  thinhdv121 Member

  Với người bị Tiểu đường, việc chọn lựa thức uống cũng quan trọng không kém việc lựa chọn thức ăn. Đồ uống có điều kiện chứa lượng đường và carbohydrat cần được tính vào khẩu phần ăn mỗi ngày. Dưới đây là các Bệnh tiểu đường nên uống gi
  Sữa ít béo tốt cho người Đái tháo đường

  Sữa ít béo hay sữa gầy có thể cung cấp các vitamin và muối khoáng quan trọng, và cũng là nguồn protein. Tuy vậy, cần lưu ý đến cỡ suất! Sữa thường chứa carbohydrat và calo, vì thế cần đảm bảo không vượt quá khẩu phần carbohydrat và calo qui định hàng ngày. Người bị dị ứng với lactose có điều kiện chọn sữa gạo, sữa hạnh nhân nhưng sữa đậu nành để thay thế.
  Nước tinh khiết tốt cho người Bệnh tiểu đường

  Nước khoáng có khả năng cho bạn tận hưởng cảm giác được uống nước có ga mà không phải nhận thêm đường và calo. Hãy tìm loại nước khoáng ít muối để lánh bị tăng lượng muối. Nước sủi bọt cũng là một lựa chọn. Nếu muốn tìm thứ đồ uống thú vị hơn, có điều kiện pha ít nước trái cây vào nước khoáng hoặc nước sủi bọt. Đừng quên tính lượng carbohydrat này vào khẩu phần trong ngày.
  [​IMG]
  Nước ép bưởi tốt cho người Tiểu đường

  Bưởi cũng là loại trái cây luôn được các bác sĩ khuyên dùng đối với người mắc bệnh Tiểu đường, vì nó có điều kiện làm giảm hàm lượng đường glucose. Chính vì thế, người mắc bệnh mắc Tiểu đường nên duy trì nếp ăn bưởi hoặc uống nước ép bưởi thường xuyên. Những chế độ ăn kiêng, ăn chay và giảm bớt cân cũng không thể thiếu loại trái cây này.
  Nước ép mướp đắng tốt cho người Tiểu đường

  Mướp đắng có tác dụng giảm bớt lượng đường trong máu, vì nó có chứa những hoá chất ảnh hưởng đến lượng đường glucose nhưng lượng hormone insulin. Nhiều nghiên cứu cho thấy, mướp đắng có thể giúp đẩy mạnh quá trình tiết insulin, cải thiện khả năng tế bào hấp thụ đường glucose, đồng thời cản trở gan tiết quá nhiều glucose.