Toàn quốc Các dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 25/1/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Horizon Việt Nam Travel cho thuê xe du lịch 7 chỗ

  Ngày tết cận kề , những cuộc vui cũng dần lên kế hoạch và hơn nhiều lần phải đi công tác xa cho những ngày bận rộn này. Hiểu được điều đó, thue xe du lich chúng tôi luôn có những mẫu mã, những dòng xe tốt nhất để phục vụ cho Anh chị em . Hãy đến với Horizon Việt Nam Travel, một dịch vụ cho thue xe du lich 7 cho giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi xin đoan về điều này.

  [​IMG]

  (Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ)

  Công ty chúng tôi chuyên phục vụ các khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ có lại hoặc thậm chí tự lái với dàn xe được cả thế giới chấp nhận , chả hạn như: Toyota Fotuner, Toyota Innova G, Ford Everest, Isuzu HiLander…

  Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Horizon Việt Nam Travel

  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, các dòng xe tuyệt đối chất lượng nhất, thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ.
  • Các loại xe đa dạng, phong phú về màu nhan sắc .
  • hàng ngũ nhân viên, tài xế được tập huấn 1 lớp học phục vụ sự hài lòng cho quý khách, nếu có bất kỳ kêu ca nào từ nhân viên, hãy báo lại cho chúng tôi, dịch vụ sẽ chịu nghĩa vụ .
  • Luôn cung cấp đúng loại xe mà quý khách hàng đã chọn trước đó.
  • Đúng lịch trình và giờ hứa hẹn , không đế khách hàng chờ đợi.
  • Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch, dịch vụ có riêng bộ phận tư vấn đầy chuyên nghiêp, luôn tận tình để đưa ra những giải đáp chi tiết và ăn nhập .
  • tài xế luôn am hiểu đường xá.
  • Hãy đặt xe sớm nhất có thể để có thêm nhiều tuyển lựa cũng như ưu đãi bất ngờ từ công ty.
  • Với những khách hàng thuê xe tự lái, chỉ cần vài điều kiện nhỏ sau là có thể thuê xe tự lái, đó là phải cầm theo chứng minh nhân dân, có bằng lái và một xe máy.

  Từ nay quý khách có thể yên tâm về vấn đề đi lại mà không có dụng cụ . Dịch vụ cho thuê xe du lịch luôn đến bên để giải quyết vấn đề đi lại của khách hàng. Luôn phục vụ khách hàng tận tâm, luôn đón đưa an toàn nhất để quý khách có thể trải nghiệm nhựng giây phút an tâm, những chuyến đi vui vẻ nhất. Khách hàng có thể thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội theo nhiều hình thức, có thể thuê theo giờ, thuê theo ngày, thuê theo tháng, thuê xe trọn gói theo lịch trình, thuê xe đưa đ1on sân bay hoặc có thể thuê xe tự lái…Chún tôi luôn bảo đảm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Horizon Việt Nam Travel là một sự chọn lựa hoàn hảo về nhu cầu thuê xe Ô TÔ 7 chỗ của bạn. Nhấc máy lên để liên can với chúng tôi nếu bạn có bắt kỳ khó khăn hay thắc mắc về dịch vụ theo số điện thoại: 0976.176.029