Hồ Chí Minh Các đặc trưng trong thiết bị mạng của thiết bị mạng Switch Catalyst 2960-L.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 4/6/19.

 1. Tìm hiểu điểm đặc biệt có trên thiết bị Switch Cisco Catalyst C2960L.

  Thiết bị Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc quản lý của hầu hết những ứng dụng hệ thống mạng công ty ngày nay. Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là một trong số đó với những chức năng khác biệt, đem đến giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Thiết bị mạng Catalyst 2960-L có những chức năng gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị Cisco 2960-L được biết tới là dòng thiết bị mạng có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng, các ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là thiết bị phẩm được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị , quản lý mạng đơn giản hơn.

  Xem thêm : WS-C2960CG-8TC-L giá rẻ

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst C2960-L cũng cung cấp tính năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khôi phục sự cố thiết bị dễ dàng, cùng với bộ các tính năng của cấp 2 và các chức năng cơ bản của lớp ba cung cấp nguồn thông qua Ethernet Plus (PoE+).

  Những đặc trưng trong thiết bị của Switch Catalyst 2960-L.

  Thiết bị mạng Switch Cisco 2960L được đánh giá là dòng thiết bị nổi bật với rất nhiều những tính năng giúp cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc điểm của dòng thiết bị mạng này có thể nói đến như là:

  Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3

  Một loại những chức năng lớp 3 mà C2960-L có được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và khả năng phục hồi như:

  - RIP là một giao thức định tuyến thường được dùng trong các mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Nó được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được dùng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên các VLAN mà không làm giảm hiệu suất của ứng dụng.

  Xem thêm : Phân phối Cisco chính hãng.