Hồ Chí Minh Các câu hỏi thường gặp về cáp quang AMP mul timode 4 sợi om3 trong các hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 6/6/19.

 1. Nhằm mang đến thiết bị an toàn, tiện lợi cho người dùng, cáp quang AMP multimode 4 sợi OM3 (FO-Core) có được hệ thống vỏ nhựa PE siêu bền, không độc hại.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Hơn thế, sản phẩm này còn có thiết kế rất chắc chắn, kết cấu từ 4 sợi cáp quang multimode, do vậy cáp quang AMP sẽ giúp cho cải thiện kết quả trong qua trình truyền, nhận thông tin.
  Áp dụng nguyên lí phản xạ ánh sáng, khi tia sáng đi từ môi trường có chiết xuất lớn, sang môi trường có chiết xuất nhỏ thì chúng sẽ không đi thẳng mà phản xạ lại, ánh sáng mang thông tin sẽ được cáp quang AMP multimode 4 sợi OM3 truyền đi một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ hao phí nào.

  Xem thêm : WS-C2960CPD-8TT-L tại Hà Nội

  [​IMG]

  Đặc biệt, để giúp bảo đảm độ bền, nhà sản xuất lắp ráp hệ thống lõi thép cho cáp quang AMP multimode 4 sợi OM3 để bảo vệ ống lỏng, đồng thời tránh được sự xâm phạm của chuột và những loại côn trùng khác.

  Với hàng trăm tính năng nổi trội, đường kính nhỏ cùng kết cấu khá chắc chắn, cáp quang AMP có thể dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời dưới hình thức luồn cống hay trôn trực tiếp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

  Cáp quang AMP multimode 4 sợi OM3 ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hằng ngày. Nó được dùng trong:

  • Kết nối các switches quang của thiết bị Cisco, Juniper, HP…

  • Sử dụng trong ứng dụng mạng camera cáp quang

  • Cáp quang AMP sử dụng trong các ứng dụng multimode

  • Dùng trong mạng Lan cáp quang tòa nhà
  Thông số của sản phẩm cáp quang multimode 4 core amp OM3

  Cáp quang multimode 4 core amp OM3, Multimode 50 / 125um (XG), ống Loose thích hợp cho việc xây dựng đường trục cáp quang (trên không, ống hay chôn trực tiếp). Đường kính nhỏ xây dựng ống đơn tiết kiệm không gian bên trong ống dẫn. Vỏ bên ngoài của cáp amp được lớp UV bảo vệ cho môi trường khắc nghiệt bên ngoài có ma sát thấp để dễ kéo thông qua ống dẫn. Vỏ bọc bên ngoài màu là đen cho tất cả các loại sợi. Sợi cáp quang được mã hóa màu theo TIA / EIA-598, để dễ nhận biết khi thi công mạng cáp quang. Cáp đặt tiêu chuẩn RoHS Compliant (không có kim loại nặng)

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.