Hà Nội Bộ ảnh kỷ yếu văn học sáng tạo của lớp văn giỏi nhất vbb

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi mrtom, 25/6/18.

 1. mrtom

  mrtom Member

  chụp hình kỷ yếu - Tấm hình độc đáo trong tập hình ảnh kỷ yếu của lớp ngữ văn tinh luyện Vịnh Bắc Bộ. Minh họa tác phẩm "Lão Hạc" là cô nàng mặc áo khoác bên ngoài thú màu vàng ruộm ngồi buồn hiu một góc, phát minh cho "Vợ nhặt" là nam sinh bị bao quanh cả tá bạn gái... những trò minh họa tên và nội dung tác phẩm văn học của những bạn trẻ trường THPT Ngô Sĩ Liên khiến ai nấy đều thán phục.

  thời điểm cuối cấp, ngoài bận bịu với chuyện ôn luyện cho kỳ thi trung học phổ thông vương quốc, các bạn học sinh lớp 12 còn túi bụi lo chụp ảnh kỉ yếu. Để ghi dấu những tháng năm rực rỡ, người nào cũng muốn có những Hình ảnh “xứng tầm” với 3 năm “quậy banh nóc” trường đào tạo. không còn phủ nhận khi nói rằng, ảnh kỉ yếu của học sinh abo giờ cũng vừa hài hước, hài hước lại vô cùng đáng yêu và dễ thương.

  mới đây, bộ hình chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 của không ít bạn học viên lớp 12A10 (K70, trường trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang) đã gây chú ý sự quan tâm, yêu thích của nhiều bạn. Nhìn những Bức Ảnh chụp Theo phong cách văn học lớp 12 với những tác phẩm kinh điển, ai nấy đều phải phì cười.

  Được biết thêm, album hình ảnh này là hiệu quả sự 'đồng tâm hợp lực' của 49 thành viên lớp (10 bạn nam, 39 bạn nữ). mỗi cá nhân cùng nhau lên kế hoạch tiến hành, sau 1 tuần, dòng sản phẩm được hoàn thành xong. tất cả đều thấy hạnh phúc, hài lòng với mẫu sản phẩm mà mình và tập thể đã tạo nên.

  “Bắt nguồn từ những bài giảng của cô giáo dạy Văn cùng với chất 'khùng điên' có sẵn trong người, nên chúng tôi đã nghĩ cách làm album ảnh này”, MTV trong lớp cho biết thêm.

  Ngay sau khi chia sẻ, album hình ảnh kỷ yếu này đã nhận được lời khen ngợi từ khá nhiều cộng đồng mạng. ai cũng cảm nhận thấy các bạn học viên đã háo thân rất chi là xuất sắc vào những nhân vật văn học nổi tiếng. gần đó, nhiều bạn còn ngợi khen rằng hẳn là tác giả tập ảnh đó đều là những người học rất giỏi môn Ngữ văn.

  Hẳn phải là sáng chế lắm các bạn học sinh mới nghĩ ra tạo hình “Cậu vàng” độc lạ như thế này!

  Vai cô Tấm thường bị bắt nạt một ít nhưng được cái trang phục và tạo hình còn xinh đẹp hơn mẹ con nhà Cám.

  [​IMG]
  Trong album chụp ảnh kỷ yếu đẹp này áp dụng trong văn học thì với khung cảnh này thời buổi dễ kiếm vợ nên xung quanh cậu nam sinh là hàng tá những bạn gái xung quanh. ý tưởng phát minh minh họa này cũng khác biệt đấy chứ!

  “Diễn viên” hóa thân vai Chí Phèo quả là có thần thái hơn người đúng không?

  [​IMG]
  chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018 ghi lại những thời gian vui vẻ bên bạn bè của không ít bạn học sinh cuối cấp.

  [​IMG]
  Đây khẳng định chắc chắn sẽ là các kỉ niệm khó quên với cả 49 member.

  [​IMG]
  các Hình ảnh đẹp tuyệt khiến ai ai cũng yêu thích.

  [​IMG]
  Tạo hình cho sản phẩm thực tế Tắt đèn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Ngô Tất Tố.

  [​IMG]
  Đây chắc rằng là “cảnh nóng” của Chí Phèo & Thị Nở. Khiến bà cô bức xúc rồi! với sự góp vốn đầu tư của không ít em học sinh trong album chup anh ky yeu dep nhất vịnh bắc bộ này chắc rằng những bạn đều cảm thấy sự trí tuệ sáng tạo càng ngày càng được rõ ràng tinh xảo. Để đã đạt được tập ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp những bạn hãy tới Studio Namnguyen là Showroom uy tín chụp ảnh kỷ yếu số 1 miền bắc nước ta Với Tay nghề Kinh nghiệm 6 năm sẽ mang tới sự hài lòng cả về chất lượng và Thương Mại & Dịch Vụ