Bí quyết chọn sim phong thủy dành cho người sinh mệnh mộc hay nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi lethuy, 26/1/16.

 1. lethuy

  lethuy Member

  Kinh nghiệm xem sim phong thủy cho người mệnh mộc

  giả dụ bạn là người mệnh mộc, bạn đang muốn có 1 cái sim số đẹp phong thủy? Vậy bạn nên tìm mua như thế nào? khía cạnh phong thủy cực kỳ quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống, tâm niệm của con người đều bị chi phối bởi những yếu tố thần linh. Bài viết này tôi xin chia sẻ sở hữu bạn về kinh nghiệm chọn sim số đẹp phong thủy cho các ai mang mệnh mộc.

  lúc quyết định mua sim phong thủy, bạn cũng cần sở hữu các kỹ năng nhất định. Sau đây sẽ là 1 số kinh nghiệm tìm sim phong thủy cho người hợp mệnh mộc.

  • thứ nhất, bạn cần biết được mệnh mộc hợp mệnh gì? bạn sẽ dễ dàng tậu cho mình 1 loại sim số đẹp phong thủy hợp mệnh mộc, bởi vì biết được các khía cạnh này sẽ góp phần giúp bạn sắm được dãy số yêu thích nhất với mình
  các năm sinh là mệnh Mộc
  Năm 1980: Canh Thân

  Năm 1981: Tân Dậu

  Năm 1988; Mậu Thìn

  Năm 1989 :Kỷ Tỵ

  Năm 2002 :Nhâm Ngọ

  Năm 2003 :Quý Mùi

  Mệnh mộc hợp có mệnh gì?
  Theo ngũ hành, môi trường bao gồm 5 khía cạnh Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), và Thổ (đất). các khía cạnh trên tương sinh tương khắc có nhau cùng hình thành và phát triển nhưng đồng thời cũng giảm thiểu nhau.

  Quan hệ tương sinh

  • Mộc sinh Hỏa: cây cháy sẽ sinh ra lửa
  Quan hệ tương khắc

  • Mộc khắc Thổ : cây hút chất màu của đất.
  sở hữu đông đảo cái sim hợp mệnh mộc . tìm sim hợp mệnh mang lại may mắn, tài lộc tới cho bạn, hạn chế các điểm rủi. Mộc hợp Hỏa bởi thế các con số hợp mệnh hỏa cũng với thể hợp mệnh mộc, và tránh những con số hợp mệnh Thổ vì Thổ khắc Mộc.

  • thiết bị hai, lúc đã chọn được sim rồi thì bạn phải mua ngay sim mà mình đang tậu lựa, nếu không mang thể sẽ bị người khác tìm ngay vì sim chỉ mang 1 số duy nhất ko sở hữu mẫu trang bị hai, vì vậy, giả dụ bị người khác tậu mất thì bạn không có cơ hội lần hai sở hữu được một chiếc sim thích hợp như thế.

  • trang bị ba về mua nơi tìm, ngày nay có rất nhiều trung tâm sim số do đó bạn bắt buộc tìm lựa tham khảo kỹ càng rộng rãi nơi, để tìm lựa ra cái sim tốt nhất mang giá tiền ưa thích nhất, Bạn buộc phải mua tìm các nơi sở hữu uy tín, chất lượng rẻ.

  • chọn được sim rồi bắt buộc sang tên chủ với là tên mình vì lúc đó mới vững chắc là của mình.


  Qua bài viết này hi vọng sẽ mang đến cho bạn các thông tin hưu ích về mệnh mộc hợp màu gì? mệnh mộc hợp với mệnh gì? sim phong thủy hợp mệnh mộc là sim gi? chúc người dùng sắm được cho mình các mẫu sim phong thủy thật ưa thích.

  Chúc người mua thành công và vui vẻ