Hồ Chí Minh bí mật của phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 11/1/17.

 1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc

  2. Nhấn mí mắt Dove Eyes

  3. Cắt mí mắt Hàn Quốc

  4. Treo chân mày bằng chỉ

  5. Treo chân mày nội soi

  6. Cắt da thừa mí mắt

  7. Cắt mí mắt sụp

  8. Thẩm mỹ mắt to

  9. Xăm viền mí mắt

  Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có những ưu điểm gì?
  Loại hình đa dạng
  Nói về bí quyết thành công của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, không thể không kể đến sự đa dạng về loại hình đã giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Không chỉ đơn thuần làm đẹp cho đôi mắt chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên mà các loại hình còn có khả năng khắc phục các nhược điểm bẩm sinh hoặc tự mắc phải; khách hàng sẽ lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp như mong muốn.

  Kỹ thuật đơn giản

  Nhiều bạn gái than thở rằng, để đôi mắt đẹp đúng chuẩn thì thời gian trang điểm cũng phải ít nhất là 120 phút với cơ số các thao tác phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Với thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thay bạn “tô điểm” cho đôi mắt; chỉ với những kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả lâu dài.

  [​IMG]
  Cắt mí mắt là một trong số các phương pháp ưu việt trong thẩm mỹ mắt Hàn Quốc


  Duy trì lâu dài
  Một lần đeo kính áp tròng bạn đừng bao giờ đeo quá 8 tiếng. Một lần trang điểm bạn không nên để qua đêm mới tẩy trang. Những thông tin này đã một lần nữa khẳng định khả năng duy trì hiệu quả của các phương pháp trang điểm là rất thấp. Chưa kể đến sự ảnh hưởng của hóa chất sẽ có thể gây tác hại đến cầu mắt và cấu trúc bên trong. Vì thế, thẩm mỹ mắt sẽ là lựa chọn thay thế tối ưu giúp giảm thiểu biến chứng; thời gian duy trì thành quả lên đến 10 năm.

  [​IMG]
  Đôi mắt đẹp hoàn thiện chỉ sau 7 ngày bấm mí và duy trì thành quả này đến 5 năm

  Thành quả đẹp tối ưu
  Mỗi loại hình thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra những tiêu chuẩn đánh giá thành quả. Vì vậy, nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi tay nghề, có cảm quan thẩm mỹ cao và hệ thống thiết bị hỗ trợ ưu việt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên không còn nhược điểm.

  [​IMG]
  Đôi mắt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

  Không để lại sẹo
  Ý thức được tầm quan trọng của đôi mắt đối với thẩm mỹ gương mặt, các chuyên gia đã nghiên cứu sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, siêu mảnh và có độ tương thích cao trong bước khâu đóng hoàn tất. Điều này sẽ giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện mà không để lại sẹo lộ hoặc sẹo xấu sau phẫu thuật.

  Địa chỉ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín
  Ở Việt Nam hiện nay, Kim Hospital là trung tâm làm đẹp toàn diện và chuyên sâu các loại hình thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Với ưu thế là đội ngũ y bác sĩ tài năng, vững tay nghề cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư mạnh mẽ, tất cả các yêu cầu của thẩm mỹ mắt Hàn Quốc dù khắt khe nhất cũng sẽ được đáp ứng.

  [​IMG]
  Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Kim

  Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu giúp chị em phụ nữ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn nên cân nhắc bệnh viện Kim Hospital để thực hiện và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp và đặc biệt là đem lại thành quả thẩm mỹ tối ưu.