Toàn quốc Bí kíp 4 cách làm vòng 1 to và săn chắc hơn một cách thiên nhiên

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi thinhdv121, 18/7/18.

 1. thinhdv121

  thinhdv121 Member

  Muốn có vòng một chắc chắn, bạn nên sử dụng và học thêm các bài mát-xa, cách làm vòng 1 săn chắc. Bổ sung những dưỡng cần thiết.
  Tạo tư thế đứng làm cho vòng 1 chắc chắn hơn

  Tạo tư thế chuẩn không những giúp ta trông tự tin và thon thả hơn mà còn giúp đỡ vòng mỗi nhìn có sức sống hơn. Khi bạn thõng vai xuống, bầu cũng sẽ trùng xuống và săn chắc phong thái của bạn nhìn sẽ không tự tin như chính con người của bạn. Lời khuyên đó là hãy tập đứng và tập ngồi thẳng, ưỡn vòng 1 ra phía trước và thót bụng lại.
  Tự mát xa giúp đỡ núi đôi mịn màng và tăng size nhanh hơn

  Mát xa cũng chính là một biện pháp mang lại vẻ lôi cuốn cho bầu vòng 1. Tự mát xa có công dụng giải phóng những chất ứ đọng trong vòng 1 đồng thời giúp đỡ tạo dáng lại đôi gò và giúp chúng thư giãn. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các cách thức mát xa núi đôi trên internet.
  [​IMG]
  Tập tạ là cách tốt nhất giúp núi đôi tăng số đo

  mỗi trong số những bài tạ bạn có lẽ thử để ngực hấp dẫn hơn như sử dụng hai quả tạ có cân nặng khoảng từ nửa cân tới hai cân rưỡi. Nắm hai quả tạ trên tay và xuôi dọc cơ thể. Tiếp theo, chậm rãi nâng quả tạ lên hai bên giống như bạn là một con chim đang vẫy cánh. Bài tập này giúp tăng trưởng cơ ở một số khu vực bên dưới bầu vòng 1.
  Ẳn nhiều thịt nạc và trứng giúp đỡ núi đôi tăng size thiên nhiên

  Ẳn nhiều thịt nạc và trứng Estrogen sẽ giúp đỡ bộ núi đôi bạn giữ được hình dạng, mà vitamin B và E chính là hai nguồn nguyên liệu chính tổng hợp nên estrogen. Do vậy bạn nên ăn nhiều các món ăn như thịt nạc, trứng, sữa, đậu nành, đậu phộng, vừng…