Toàn quốc Bệnh mụn rộp sinh dục là gì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuanchaly, 26/1/16.

 1. tuanchaly

  tuanchaly New Member

  Bệnh mụn rộp sinh dục là gì

  Bệnh sinh dục thường gọi gọi là bệnh sinh dục, đây là biểu hiện do siêu khuẩn herpes simplex (HSV) lây ra, bệnh có khả năng tăng trưởng qua đường QHTD cao, và mức độ nhiễm bệnh xảy ra ở bất cứ bệnh nhân nào kể cả nam và phái nữ. Và HSV được tách ra làm 2 loại đơn biệt là HSV-1 và HSV-2 "HSV-2 có biểu hiện phía dưới thắt lưng, HSV-1 tác nhân ảnh hưởng từ eo trở lên"

  TÁC NHÂN GÂY BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC

  - Lý do chính lây bệnh bệnh mụn rộp sinh dục là do siêu khuẩn Herpes simplex, vi khuẩn này có thể lây lan qua rất nhiều lý do như quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng bị mắc bệnh mụn rộp.

  [​IMG]

  - Ngoài ra có thể tiếp xúc phải dịch có chứa virus HSV của người nhiễm bệnh như đồ lót, đồ dụng sinh hoạt cá nhân như bàn chải đánh răng, bồn cầu...

  - Lây truyềntừ mẹ sang thai nhi trong quá trình người mẹ mang thai có biểu hiện mắc bệnh


  CHỮA TRỊ BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC.

  Phương pháp chữa trị ban đầu cho bệnh nhân có thể dùng thuốc kháng sinh kết hợp với bôi để chặn bệnh,tránh hiện tượng tái phát bệnh, đối với những vết mụn rộp trên da thì mọi người dùng cái thuốc dưỡng da để phục hồi các vết phỏng rộp đó. Trên đây ra còn nhiều quá trình điều trị khác

  [​IMG]

  - Chữa chạy bằng quá trình ức chế là liệu pháp điều trị hiệu quả đối với liệu pháp ngăn chặn bệnh herpes sinh dục, khi quá trình tái phát bệnh xảy ra thì người bệnh nên xem lại liệu pháp dùng thuốc kháng sinh của mình, điều trị bao gồm như ZOVIRAX, Famvir, Valtrex.

  - quá trình mang tính tức thì: khi dùng phương pháp này cho những trường hợp tái phát 1 cách thường xuyên và liên tục. Sử dụng phương pháp có sự kết hợp của thuốc và vật lý trị liệu để mang lại những hiệu quả nhất.

  NGĂN CHẶN BỆNH HERPES SINH DỤC

  - Để ngăn chặn bệnh mụn rộp triệt để nhất đó là quan hệ tình dục 1 cách an toàn, không nên quan hệ với gái mại dâm, những người không quen biết, người lạ

  - Không nên sử dụng chung bơm kim tiêm với người nhiễm bệnh

  - Khi truyền máu hay hiến máu nên tới cơ sở y tế chất lượng.
  - Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì sản phụ không nên mang thai vì mang thai tỷ lệ biến chứng ở thai nhi rất cao

  Trên đây là những biểu hiện của bệnh herpes mà phòng khám đa khoa thái hà đã chia sẻ cùng bạn, nếu bạn, người thân có những biểu hiện hoặc nghi ngờ mình có thể bị bệnh hãy gọi điện đến Phòng Khám Thái Hà để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Đặc biệt phòng khám đang có khuyến mại giảm giá 30% cho quý khách đặt lịch khám online.
  Địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  SĐT: 01665.115.116