Toàn quốc Bên trong nhà máy nhân bản chó tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Hungsk01, 23/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Nhân bản chó chỉ là bước khởi đầu cho ngành khoa học phức tạp và luôn nhận những phản ứng trái chiều của cộng đồng này.
  http://remladocimpera.blogspot.com/2016/01/rem-la-doc-impera-ma-06.html
  http://remladocimpera.blogspot.com/2016/01/rem-la-doc-impera-ma-05.html
  Cùng tìm hiểu về nhà máy nhân bản chó ở Hàn Quốc
  Thứ sáu hàng tuần, Junichi Fukuda rời văn phòng tại Tokyo để bắt chuyến bay tới Seoul sau đó tới một trung tâm thí nghiệm công nghệ sinh học Sooam Biotech ở rìa thành phố. Tại đây, ông đón một chú chó pug đen tên Momotan và đưa nó tới một căn hộ mà ông thuê gần đó. Ông dành những ngày nghỉ cuối tuần để chơi với Momotan. Sáng thứ hai, ông trả Momotan về trọng tâm thí điểm và trở về Nhật để tiếp chuyện công việc.

  Bên trong nhà máy nhân bản chó tại Hàn Quốc

  Momotan thực ra là một chú chó nhân bản, phiên bản copy hoàn hảo của Momoko, chú cún mà Fukuda nuôi trước đó. Momoko gắn bó với Fukuda 16 năm nên nó rất quan trọng với Fukuda. Ông sẵn sàng cộng tác với Sooam Biotech và chi rất nhiều tiền để đưa cô trở lại.

  Sooam Biotech không phải là hãng dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhân bản chó nhưng hãng này tạo ra nhiều tiến bộ căn bản trong di truyền học. Các tri thức thu về được từ việc biến đổi gene của chó có thể mở đường cho các tiến bộ trong y học của con người, hồi sinh các loài đã tuyệt chúng và hơn nữa…

  Bên trong nhà máy nhân bản

  Sooam Biotech khẳng định có thể nhân bản bất kỳ con chó nào, bất kể tuổi thọ và giống loài của chúng. Một trong ba phôi nhân bản vô tính sẽ phát triển thành con chó khỏe mạnh. Tính tới nay, Sooam đã nhân bản hơn 600 con chó. Tại nhà máy của Sooam luôn có 40 đến 50 chú chó nhân bản đang được săn sóc.