Bán Xe Dream II Thailand - Biển HN 31-Y 3Số - Vừa Tiền - Hình Thức Ổn (Ảnh FULL HD)

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi nhockute, 21/11/11.

 1. nhockute

  nhockute New Member

  Xe máy móc khỏe - Êm. Vừa thay quả Bô chính hãng Honda Thái Lan SIAM GOSHI NF 100 . 500k Tiếng chất như Tis-2543 ( đã test con móc nòng của thằng bạn / và test tại cửa hàng vs con chưa móc nòng. cần thiết mang 2543 đến test lại ) Loại TIS mới bán tại Phố Huế này đc truyền miệng nhau là Thái nhưng thực chất là Bô Sài Gòn Đắt hơn 200k chỉ đc khắc Tis 2543 và Quả Trám như Thái thời trước thôi còn bh Thái chuẩn là ko dập quả Trám như trước và chỉ có duy nhất 1 loại NF 100. .E ko vì cái chữ mà phải đắt thêm 2lít,còn thật sự mà hay hơn thì 200k đối với em nó chả là cái gì mà ko thay.Mới thay đc hơn 1 tháng. Đồ nhựa và Sơn xe zin luôn,1 phần chủ xe trước cũng giữ gìn. Vành tăm nan đương nhiên đã phải thay. Hàng tốt đc 1 năm rồi nên bóng sáng lắm .Yếm xịn theo xe,. Xe em đi làm thôi nên giữ gìn lắm,Bh có tiền đổi xe nên đành chia tay chú Dream II này cho bác nào " Máu ". Bây giờ Dream II đang thời kỳ cực Hot. Xe của em ko mông má gì nhiều ngoài thay Đôi Vành tăm nan,Thay Bô.ĐK 1995 cho đến nay mà chỉ mông má như thế mà hình thức xe vẫn đẹp là cực kỳ giữ gìn rồi. Xe của em có vẻ đẹp hiếm có vì bh chủ yếu xe Dream II đều đã giật lại mới coong'. Nên chả biết lúc đầu xe nó như nào,đôi khi lại nát be bét. Mua về đi trở ng yêu luôn cũng đã đẹp rồi nhưng có nhu cầu giật lại hoàn hảo như mới thì cũng chỉ mất thêm ít tiền nữa là em nó mới coong'. Chứ ko phải mất 1 khoản tiền lớn nữa. Mai update thêm ảnh Bô và Xe

  Trang Chủ
  . Các bác ấn vào web ở dưới rồi ấn vào Contact Us để xem địa chỉ như dưới
  Siam Goshi Manufacturing Co.,Ltd.

  [​IMG]
  Siam Eastern Industrial Park 60 Mu 3 Mabyangporn,
  Pluakdaeng , Rayong 21140 , Thailand

  [TABLE="class: ncode_imageresizer_warning, width: 800"]
  [TR]
  [TD="class: td1, width: 20"][​IMG][/TD]
  [TD="class: td2"]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [​IMG]

  Các bác thấy ở cuối ảnh chưa : Cờ Nhật - Cờ Thái - Logo Quả Trám - Rồi logo j nữa em chưa biết .Em biết là SGM là 1 Cty con của Honda để SX và cung cấp các Phụ tùng xe. Thời tr' thì in logo quả Trám và Honda .Còn BH chỉ ghi Honda Siam GOSHI. Chắc quả Trám và cái Logo chưa biết kia là Logo của SGM.

  http://www.sgm.co.th/en/products_detail.php?id=21&catid=1

  Giá Chia Tay em nó là 11tr Chất lượng so với giá cả thì cực hợp lý so vs giá thị trường . Xe Giấy tờ ko chính chủ. Nhiệt tình mua tới nhà xem xe có bớt ( còn 3 cái thể loại trả giá trên mạng vớ vẩn,dìm hàng ném gạch thì ko chấp ) Nhưng em nghe nói bh ko chính chủ cũng đổi biển được mất thêm tiền thôi.Liên hệ : 0976649461 ( các bác sms em xl là ko nt lại đc, các bác mua cái xe tiền triệu lại tiếc vài nghìn đt thì hơi quá ) Mua bán Tại Nhà Đội Cấn - Ba Đình - HN. Mình bớt đúng giá mới bán thế nên là :
  Thợ Thuyền, Cò Lái,Hoa Tiêu. Tiếp hết

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. nhockute

  nhockute New Member

  upppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 3. tinhyeuon

  tinhyeuon New Member

  bán rồi à :(