Bàn nâng thủy lực tự động

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 7/11/18.

 1. Dock Leveler TTP

  Dock Leveler TTP New Member

  Bàn nâng thủy lực là giải pháp nâng hạ hàng hóa đột phá bởi những tính năng ưu việt của thiết bị mang lại, là sự lựa chọn kinh tế so với các phương pháp thông thường.

  Với thiết kế linh hoạt, chiều cao mặt bàn được hạ thấp tối đa giúp xe nâng tay hay xe nâng động cơ có thể di chuyển lên xuống một cách thuận tiện mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

  Bàn nâng tự động không sử dụng hố âm nên quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho công việc này.

  [​IMG]
  BÀN NÂNG THỦY LỰC TỰ ĐỘNG TTP001​


  Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng thôi sẽ thiết kế thêm hệ thống hỗ trợ di chuyển bằng bánh xe nên việc di chuyển hoàn toàn cơ động.

  Hệ thống thuỷ lực mạnh mẽ, vận hành mượt mà, lan can bảo vệ xung quanh tạo cảm giác an toàn cao.

  Với thiết kế hộp động cơ và hệ thống điều khiển khép kín, không có hệ thống dây ra ngoài như những bàn nâng khác, bạn không sợ bị sự cố rò rỉ đường ống do tác động bên ngoài.

  Với bộ khung nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, bộ nguồn thủy lực mạnh mẽ cùng với việc có thể điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng, chính vì vậy thiết bị nâng hạ hàng hóa có tính ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề sản xuất kinh doanh.

  Bàn nâng thủy lực tự động làm việc theo cơ cấu nâng ngắn hạn, lặp đi lặp lại, có thời gian dừng. Máy chuyển động, nâng hay hạ vật theo phương đứng. Các bộ phận, chi tiết trong máy hoạt động phối hợp nhịp nhàng với nhau giúp dễ dàng chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trong không gian làm việc của nó.

  [​IMG]
  BÀN NÂNG THỦY LỰC TỰ ĐỘNG TTP002​

  Với lợi thế sản xuất trong nước, vì vậy bàn nâng hạ thủy lực ( bàn nâng tự động ) luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

  Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên không bị phụ thuộc vào kích thước cũng như tải trọng có sẵn như những bàn nâng nhập khẩu.

  Thời gian giao hàng và xử lý sự cố nhanh chóng.

  [​IMG]
  BÀN NÂNG THỦY LỰC TỰ ĐỘNG TTP003​


  Tên sản phẩm: Bàn nâng thủy lực - Bàn nâng hạ tự động

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 5 năm

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917