Toàn quốc Bàn nâng thủy lực ắc quy

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 4/12/18.

 1. - Bàn nâng thủy lựchay còn gọi hydraulic scissor lift là một dạng bàn nâng sử dụng hệ thống thủy lực giúp nâng lên và hạ xuống một cách linh hoạt.

  - Đây là giải pháp nâng, hạ hàng hóa đột phá bởi những tính năng ưu việt của thiết bị mang lại; là sự lựa chọn kinh tế so với các phương pháp thông thường.

  - Bàn nâng tự động giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng nhờ tính linh hoạt cao, độ tải trọng khối lượng hàng hóa lớn từ 500kg-80.000kg.

  - Bàn nâng thuỷ lực acquy được sử dụng với nguồn điện acquy 12v nên có thể sử dụng ngoài trời 1 cách dễ dàng, phù hợp với các trường hợp bãi đóng hàng xa nguồn điện.


  [​IMG]

  - Bàn nâng hạ chữ X dùng Inverter nhằm sử dụng 2 chế độ:


  1. Một chế độ sử dụng bình ắc quy.

  2. Một chế độ sử dụng điện nguồn 220v.


  - Bàn nâng thủy lực tự động làm việc theo cơ cấu nâng ngắn hạn, lặp đi lặp lại, có thời gian dừng. Máy chuyển động, nâng hay hạ vật theo phương đứng.


  [​IMG]

  - Các bộ phận, chi tiết trong máy hoạt động phối hợp nhịp nhàng với nhau giúp dễ dàng chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trong không gian làm việc của nó.  - Với lợi thế sản xuất trong nước, vì vậy bàn nâng hạ thủy lực ( bàn nâng tự động ) của Thịnh Thành Phát luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.  - Do được sản xuất trong nước nên không bị phụ thuộc vào kích thước cũng như tải trọng có sẵn như những bàn nâng nhập khẩu.  - Thời gian giao hàng và xử lý sự cố nhanh chóng.


  [​IMG]


  - Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị hỗ trợ xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa như:


  1. Cầu xe nâng - container ( Forlift ramp )

  2. Cầu kho ( Mini ramp )

  3. Sàn nâng thủy lực ( Hydraulic dock leveler )

  4. Sàn nâng cơ khí ( Mechanical dock leveler )


  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với bạn.


  Tên sản phẩm: Bàn Nâng Thủy Lực Acquy

  Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

  Bảo hành: 2 năm

  Liên hệ: Mr Kha

  Tel: 0917951917