Toàn quốc bạn đã thử Cuộc thi 'Nguyện ước' tôn vinh tình yêu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mymyluv, 29/4/16.

 1. mymyluv

  mymyluv New Member

  Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị như cặp nhẫn vàng 18K Long Phụng (trị giá 10 triệu đồng một cặp), voucher bộ váy cưới và vest cưới dành cho cô dâu, chú rể...


  Khi văn hóa phương Tây du nhập ngày càng mạnh mẽ, suy nghĩ và thói quen cưới xin cũng có nhiều thay đổi. Trao nguyện ước giờ đây trở thành điều không thể thiếu, tạo nền tảng cho một cuộc hôn nhân viên mãn, đánh dấu sự khởi đầu thiêng liêng của cuộc sống lứa đôi. Kéo dài từ ngày 21/9 đến ngày 15/11, cuộc thi "Nguyện ước" do thương hiệu trang sức PNJ tổ chức nhằm mục đích khuyến khích các cặp uyên ương trao nhau những lời nguyện ước mang dấu ấn chuyện tình của riêng hai người. Đây sẽ là cơ hội để các cặp đôi thể hiện tình cảm dành cho nhau trong ngày cưới.
  mẫu backdrop hoa giấy đám cưới
  [​IMG]
  Hành động trao nhẫn cưới cùng lời nguyện ước hẹn thề đánh dấu một bước ngoặt khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân.

  Bạn chỉ cần truy cập link hanhphucvang.vn, chọn mẫu nguyện ước có sẵn hoặc hình ảnh của bạn, kèm theo lời ước nguyện bạn muốn gửi đến một nửa của mình và chia sẻ lên trang facebook cá nhân dưới hashtag #nguyenuoc. Mỗi một chia sẻ của bạn sẽ góp phần vào thư viện nguyện ước cưới của các cặp đôi Việt Nam, tạo nên những câu chuyện tình muôn hình muôn vẻ.

  [​IMG]
  Cuộc thi “Nguyện Ước” do thương hiệu trang sức PNJ tổ chức, kéo dài từ ngày 21/9 đến ngày 15/11.
  phông lụa cưới hỏi
  Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị như: cặp nhẫn vàng 18K Long Phụng (trị giá 10 triệu đồng một cặp), voucher bộ váy cưới và vest cưới dành cho cô dâu, chú rể hay voucher trang trí bàn đón khách… PNJ hy vọng cuộc thi “Nguyện ước” sẽ làm cầu nối cho tình yêu lứa đôi ngày càng thăng hoa.

  [​IMG]
  Các bài dự thi “Nguyện ước” trên trang hanhphucvang.com.vn. Tổng giá trị giải thưởng từ chương trình là 122 triệu đồng.
   
: nguyenuoc