Toàn quốc Bạn đã biết bấm mí mắt giữ được bao lâu chưa?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 11/1/17.

 1. Kỹ thuật làm đẹp bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ Việt Nam đặc biệt ưa thích. Đây là biện pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không qua giải phẫu, mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí, to tròn, năng động. Vậy kỹ thuật bấm mí mắt giữ được bao lâu? và bấm mí kiêng ăn gì ?Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

  Bấm mí mắt dành cho ai?
  Bấm mí mắt là giải pháp làm đẹp tối ưu được tin chọn tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Phương pháp này tạo mắt hai mí hiệu quả cho những bạn trẻ cho nhu cầu làm đẹp mắt. Đây là loại hình thẩm mỹ áp dụng cho khách hàng có mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ… dưới 30 tuổi, khi mắt chưa có nhiều dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa tích tụ trên mí.

  [​IMG]
  Bấm mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng

  Các trường hợp ngoài 30 tuổi mà mắt vẫn chưa xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, chưa có nhiều nếp nhăn hoặc chỉ có các nếp nhăn nhỏ và lượng mỡ thừa trên mí mắt ít thì vẫn có thể thực hiện bấm mí mắt.

  Lưu ý: Phụ nữ mang thai, các bệnh nhân tim mạch và người mắc chứng rối loạn tâm lý thì không nên tham gia thẩm mỹ bấm mí mắt.

  Bấm mí mắt giữ được bao lâu?
  Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng, khoảng từ 20 – 30 phút. Bấm mí mắt tạo đôi mắt hai mí rõ ràng và duy trì lâu dài, ổn định trên mắt. Bấm mí mắt giữ được bao lâu tùy thuộc vào kỹ thuật làm đẹp áp dụng của mỗi cơ sở thẩm mỹ.


  Hiện nay, với sự cập nhật và tiếp nhận các trang thiết bị máy móc hiện đại từ các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, Kim Hospital thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại nhằm kéo dài kết quả cho khách hàng. Tùy vào cơ địa của mỗi người, mí mắt mới có thể duy trì khoảng từ 5 – 10 năm. Sau đó, quý khách hàng có thể tiếp tục tham gia bấm mí mắt lần 2 hoặc các phương pháp thẩm mỹ khác nếu có nhu cầu.

  [​IMG]
  Bấm mí mắt giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng của mỗi cơ sở làm đẹp

  Bấm mí mắt giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng mắt và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, khi có ý định bấm mí mắt, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kim để tham gia thăm khám tổng quát và được các bác sĩ tư vấn để biết kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu trong trường hợp của mình.

  Bấm mí mắt đau không?
  Với giải pháp bấm mí, bác sĩ tiến hành luồn chỉ liên tục vùng trên mí mắt theo sát đường viền mắt để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, mí mắt thứ hai được hình thành rõ nét. Bấm mí mắt chỉ là kỹ thuật làm đẹp đơn giản, không phẫu thuật, không can thiệp vào cấu trúc mô cơ mắt nên không gây đau đớn cho khách hàng.

  Hơn nữa, trước khi bấm mí mắt, bác sĩ thực hiện gây tê toàn bộ vùng mắt. Thao tác này giúp quá trình bấm mí diễn ra hết sức nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt tiến trình làm đẹp. Vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng bấm mí mắt đau không nữa nhé.

  [​IMG]
  Kim Hospital thực hiện quá trình bấm mí mắt nhẹ nhàng, an toàn

  Trên đây là những thông tin cần biết về phương pháp bấm mí mắt. Để tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả khác và nắm rõ “bấm mí mắt giữ được bao lâu?” trong trường hợp của mình, bạn vui lòng đến bệnh viện thẩm mỹ Kim để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể.