Bạn chọn xe đạp cho bé vì những ưu điểm nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 29/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Xe đạp cho trẻ sở hữu kết cấu rất chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển, lại rất dễ dàng điều khiển nên đem lại sự hứng thú cho các con mỗi khi tập luyện. Tập luyện với xe đạp mỗi ngày giúp tinh thần bé thư thái vì được tiếp xúc với thiên nhiên và các bộ phận trên cơ thể cũng được hoạt động đều đặn giúp các bé phát triển thể chất một cách toàn diện.

  [​IMG]
  xe đạp cho bé royalbaby jenny
  Thông thường, cấu tạo của 1 chiếc xe đạp cho bé gái sẽ bao gồm ba bộ phận chính là khung xe, yên xe và bánh xe. Xe đạp có khung xe được sản xuất từ hợp kim chắc chắn, được sơn chống gỉ để bảo đảm độ bền lâu dài cho sản phẩm. Riêng yên xe được bọc nệm êm ái để con ngồi lâu không thấy mỏi mông và bánh xe cũng được thiết kế theo nhiều mức kích cỡ không giống nhau thích hợp với từng giai đoạn phát triển của con.
  Không những giúp trẻ tập luyện thể chất mà đi xe đạp còn là một trải nghiệm vô cùng thú vị với các con. Để dạy các bé điều khiển xe đạp cho bé, trước nhất, bố mẹ hãy chọn chiếc xe phù hợp nhất với vóc dáng, lứa tuổi của bé. Tiếp nữa, các mẹ hãy chỉnh yên xe thật vừa, chỉ cho trẻ cách khởi động đùng, cách giữ thăng bằng và cách dừng xe khi gặp tình huống bất ngờ nhằm giúp các bé tự tin hơn khi bắt đầu tập luyện.

  [​IMG]
  xe đạp totem màu hồng cho bé gái
  Cha mẹ nếu muốn chọn mua một chiếc Xe đạp cho trẻ phù hợp với tuổi cũng như nhu cầu dùng để đi lại của trẻ cần phải xem xét đến 3 yếu tố chính là kích thước của xe, kiểu xe và tải trọng của xe đạp. Kích cỡ của chiếc xe thường phụ thuộc vào kích cỡ của bánh và tải trọng của xe phụ thuộc vào độ vững chắc của phần khung nên cha mẹ cần phải hỏi xin ý kiến của nhân viên bán hàng để chắc chắn mua được chiếc xe thích hợp. Riêng về kiểu xe, mẹ có thể chọn lựa giữa những loại xe đạp mini (xe đạp cho nữ có phần ghi-đông hình cánh cung), xe đạp địa hình (xe đạp có bánh xe to hơn và khả năng đi trên đường xóc nảy tốt hơn) hay xe cào cào (xe đạp nam có phần tay lái nằm ngang).
  8