Toàn quốc Balo nam Canvas thời trang Hàn Quốc cực chất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi tuidunglaptop, 2/12/18.

 1. tuidunglaptop

  tuidunglaptop New Member

  Balo nam Canvas thời trang Hàn Quốc đẹp xuất khẩu. Ngày này với những tính chất công việc khác nhau có những người với cá tính mạnh mẽ thoải mái và đầy nhiệt huyết họ thường chọn cho mình những sản phẩm tiện ích và bển bỉ. Hãy nhìn những chiếc balo cồng kềnh và chỉ di du lịch hay chỉ là di học tập cũng kiến người sử dụng mệt mỏi vì vải thô các ngăn tiện ích không có hoặc không hợp lí. Túi đựng laptop xin giới thiệu balo thời trang tiện ích du lịch học tập hay di làm công tác xa.

  [​IMG]

  Với những tiện ích cho người sử dụng cùng với đường may chắc chắn sẽ giúp balo của bạn như những người đồng hành qua bao gian khó.

  [​IMG]

  Balo nam thời trang đươc thiết kế chống đổ mồ hôi gây nóng nực khó chịu cho người sử dụng. Thiết kế thoát khí nhanh và hút gió. Kích thước 34 x 12 x42 cm (DxRxC) Vừa hầu hết tất cả các laptop có trên thị trường hiện nay cũng như đựng ipad, laptop macbook hay các tập hồ sơ hay tranh vẽ...hỗ trỡ công việc và học tập tối đa cũng như thích hợp cho việc di chuyển liên tục chắc chắn và bền bỉ. Có rất nhiều ngăn nhỏ tiện ích hỗ trợ để các vật dụng như điện thoại, bút thước hay cácg giất tờ cá nhân, thẻ xe, chìa khóa xe máy...

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Xem thêm: Cặp da nam

  Hotline: 077 660 9393
  Website: tuidunglaptop.com
  Tại Hà Nội: HH4 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tại Tp Hồ Chí Minh: 66 đường TA 28, Thới An, Quận 12, Tp HCM
  Tại Ninh Bình: Số 10 Lê Hồng Phong, Tp Ninh Bình
  Tổng kho sản xuất: Đường 10, Kim Sơn, Ninh Bình