Arsenal đang tạo ra một mớ hỗn độn

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi keobong88, 16/5/18.

 1. keobong88

  keobong88 New Member


  Chuyên gia của ibet888, Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích Arsenal trong việc tìm người thay thế HLV Arsene Wenger.  HLV Wenger đã thông báo việc từ chức HLV Arsenal từ hôm 20/4. Tuy vậy gần 1 tháng trôi qua, đội chủ sân Emirates vẫn chưa tìm được người kế nhiệm HLV người Pháp.

  [​IMG]
  Sự chậm chạp của Arsenal khiến họ chịu đựng rất nhiều tin đồn thất thiệt. Nhận định trên Sky Sports, Gary Neville cho rằng ban lãnh đạo Arsenal có năng lực quản lý quá yếu kém và đang tạo ra một mớ hỗn độn xung quanh chiếc ghế HLV.
  Neville nói w88bet: “Tôi bị sốc vì quá trình tuyển dụng của Arsenal kể từ khi Wenger thông báo. Tất nhiên mọi người nên tri ân Wenger, nhưng Arsenal phải nhớ công việc của họ. Thực sự, họ đang tạo ra một mớ hỗn độn với các tin đồn từ khắp nơi, với đủ kiểu HLV. Họ xuất hiện ở khắp nơi nhưng chẳng có kết quả nào”.

  “Ví dụ, bạn nhìn vào Arsenal và nói về Luis Enrique, ngay lập tức người ta sẽ bảo Enrique đòi hỏi quá nhiều tiền. Thật buồn cười nếu Arsenal chọn Enrique, tiếp cận ông ấy để rồi bỏ đi vì vấn đề tiền bạc”.
  “Arsenal nên tìm kiếm HLV và ngăn chặn các tin đồn đúng với vị thế của họ. Tôi không biết các cấp của Arsenal đang làm gì, nhưng họ xử lý câu chuyện này không tốt. Họ để HLV ra đi và bỏ mặc mọi chuyện diễn ra sau đó”.