Hồ Chí Minh Apple nên cải thiện Face ID như thế nào nếu được trang bị trên iPhone XS

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi quocviet23061995, 19/9/18.

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  iPhone X là một sự đột phá trong công nghệ với tính năng Face ID với máy ảnh TrueDepth và theo dự đoán thì công nghệ này sẽ được nâng cấp trên các sản phẩm iPhone 2018.

  [​IMG]

  Tính năng Face ID mới nhất

  Face ID ra đời với tỉ lệ nhận sai 1 triệu/1 Face ID nhận được cơn mưa lời khen từ chuyên gia công nghệ. Face ID được review rất cao về độ chính xác, an toàn, tiện lợi cũng như cách nhận diện nhanh của nó. Và theo như dự đoán tính năng này sẽ được tích hợp trên bộ sản phẩm iPhone 2018. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều dành cho tính năng này, vậy thì Apple nên cách tân những gì?

  Tốc độ thần thánh và nhanh hơn

  Tính đến thời điểm hiện tại thì iPhone vẫn rất nhanh, gần như là tức thì. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Apple sẽ không làm nó nhanh không những thế. Ví dụ như thời điểm Touch ID trình làng trên iPhone 5s, dù nhận được không ít lời khen, tuy nhiên nhờ công nghệ phát triển, tốc độ Touch ID cũng được cải thiện rất nhiều. Vì vậy chúng ta có quyền hy vọng tốc độ Face ID sẽ được Apple cách tân trên iPhone 2018.

  [​IMG]

  Hỗ trợ nhiều khuôn mặt

  Có nhiều cảm biến vân tay tuy nhiên nhận diện gương mặt lại chỉ có một, là câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng iPhone đặt ra. Bên cạnh đó, tùy vào yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, thiết nghĩ Face ID nên được thêm 1 tùy chọn nữa để quý khách hàng có thể sử dụng tiện lợi hơn, thích hợp với yêu cầu sử dụng.

  Xem thêm iphone 6s plus cũ tại 24hstore uy tín ở TPHCM

  Máy ảnh góc rộng rãi hơn

  iPhone X có hệ thống Face ID đặt gần cụm máy ảnh đằng trước và nó chỉ nhận diện tốt khi người dùng cầm trên tay và hướng điện thoại trước mặt. Vì vậy Apple nên cách tân để chiếc iPhone 2018 có khả năng nhận diện theo góc nghiêng, ví dụ như vẫn nhận diện được khuôn mặt khi điện thoại được đặt trên bàn.

  [​IMG]

  Đổi mới công nghệ Face ID ngoài ra - Nhận sát mặt hơn

  Khách hàng iPhone khi sử dụng tính năng Face ID này trong một thời gian dài lại cảm thấy bất tiện khi mở smartphone khi nằm trên giường. Ở trường hợp này bắt buộc người dùng phải đưa Smartphone ra xa hơn để mở mạng. Và sẽ rất tuyệt vời khi Face ID được mởi rộng tầm nhận diện trên iPhone 2018.

  Trên đây là một vài cập nhật có khả năng sẽ được Apple cải tiến khi áp dụng lên iPhone 2018. Mọi người mong muốn Apple biến đổi những gì, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!