Áo sơ mi lập thể Rubik thiết kế tay dài, phối hoạ tiết lập thể lạ mắt

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi hoanghuy321, 25/1/16.

 1. hoanghuy321

  hoanghuy321 Member

  Hầu hết mẫu chân váy công sở đẹp chúng ta mặc ngày nay đều làm từ sợi cotton, polyester và vải pha trộn của hai thứ này lại với nhau. Việc may một chiếc áo sơ mi là khá đơn giản. Hiện nay, tất cả các quy trình đều được tự động bằng máy từ cắt quá trình, may để lắp ráp các mảnh lại với nhau.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, phân khúc quan trọng nhất là mức của một loại vải áo khoác nữ giá rẻ tốt là dệt. Các loại vải dệt kim mỏng hơn, như quần áo mát mẻ và ánh sáng. Mồ hôi thấm nước và sẽ nhanh chóng thoát khỏi vải khi tiếp xúc với gió, vì vậy nó luôn luôn cảm thấy khô và thoải mái.


  Năm 1980, nhiệt độ máy nhuộm quần áo đã được sinh ra, có nghĩa là áo có thể thay đổi theo nhiệt độ. Tuy nhiên, các loại quần áo "thông minh" đã không gợi ra nhiều ưa chuộng bởi chất nhuộm bám vào áo rửa phân hủy sinh học. Và chỉ một thời gian ngắn sau đó, áo sơ mi là không còn như ban đầu mà trở thành màu sắc hỗn hợp rất khó coi loang lổ. Công nghệ cho áo thun màu đặc biệt quan trọng, nó ít nhiều phụ thuộc vào chất liệu đàn hồi là thâm nhiễm dày đặc của màu sắc ở bất cứ đâu.

  Cho dù đồ họa t-shirt với phổ biến từ những năm 1960, nhưng phải 30 năm sau đó, áo sơ mi mang logo mới thật sự trẻ lật đổ. Các nhà thiết kế có uy tín của Calvin Klein, Fubu, Ralph Lauren và The Gap đã nhảy vào "cuộc chiến" để làm cho logo gắn liền với thương hiệu áo thun của họ.

  Sang năm 2000, Aó thun nữ với khẩu hiệu và mỉa mai thái xuất hiện trên thị trường. Công chúa nhạc Pop Britney Spears và một cô gái đỏng đảnh Paris Hilton là người tiên phong trong phong trào để mặc những khẩu hiệu áo thun sốc

  Xu hướng màu của tui xach nu gia re ngày càng bị sa thải và ít "kịch tính" hơn. Nếu năm 2006, thế giới tràn ngập sàn catwalk tông nổi áo như cam, đỏ, tím, năm 2007, các màu sắc là màu kiêng để giảm xuống. Do đó, những giai điệu cơ bản của thời trang như đỏ, đen và trắng vẫn giữ vị trí số một.