Hà Nội Ảnh kỷ yếu của teen cấp 3 2019 ngày càng sang xịn

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi mrtom, 4/3/19.

 1. mrtom

  mrtom Member

  Chụp ảnh kỷ yếu của teen cấp 3 bây giờ đã không phải là tấm hình chụp cho có thủ tục rồi in ra phát cho mỗi người một tấm nữa, giờ lớp nào cũng sáng tạo, đầu tư hết sức cho bộ ảnh quan trọng này rồi!
  Học sinh bây giờ đi học đúng là thật sướng, thật vui! Còn nhớ cái thời ngày xưa, muốn làm gì, chơi gì cũng chả có điều kiện được như các em hiện tại. Nói đâu xa, cứ nhìn bộ ảnh kỷ yếu của các lớp cấp 3 bây giờ thì biết, lớp nào cũng sáng tạo, cũng đầu tư hết sức để cho ra đời một bộ ảnh độc đáo và không thể nào quên đúng nghĩa. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp của teen cấp 3 bây giờ đâu chỉ cả lớp con gái mặc áo dài trắng, con trai mặc sơ mi đóng thùng ra giữa sân trường chụp cái là xong, hiện tại đã hoành tráng và sang xịn hơn rất nhiều rồi!

  [​IMG]
  Lên kế hoạch trước cả tháng
  Đã bảo rồi mà, kể từ khi trào lưu chụp ảnh kỷ yếu được teen cấp 3 "bắt sóng" và cho đến hiện tại khi trở thành việc gần như không thể thiếu thì mọi thứ đã được đầu tư kỹ lưỡng hơn nhiều lắm rồi. Ảnh kỷ yếu giờ không phải thủ tục làm qua loa cho xong nữa đâu, kiểu ngày tổng kết cuối cùng mọi người đứng với nhau chụp kiểu ảnh... Giờ các lớp đều lên kế hoạch cách đó cả tháng, có lớp còn rục rịch từ khi vừa ra Tết (nghĩa là cách ngày chia tay đến 3 tháng) cơ. Lên ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu rồi bàn đi tính lại cho đến khi chốt được ngày, chọn được concept để có một bộ ảnh đẹp cho cả lớp cũng mất thời gian phết đấy!

  [​IMG]
  Chụp hình là có concept hẳn hoi
  Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò mà, đã quyết định đầu tư chụp hình thì đâu thể chụp linh tinh được. Hơn nữa thấy lớp này chụp đẹp là lớp mình cũng nhất quyết không thể chịu thua, phải làm sao để có một bộ ảnh "chất" nhất, mang đậm dấu ấn của lớp mình nhất để ra trường rồi vẫn có một kỷ niệm đẹp mang theo. Nào là chụp ảnh theo phong cách ném bột màu, chơi bóng nước; có lớp táo bạo hơn còn chụp kỷ yếu với bikini. Nào là cả lớp đi dã ngoại để chụp hình, tổ chức tiệc ngoài trời; lớp còn cải trang hết thành nông dân...

  [​IMG]
  Các bạn nữ thì make up xinh lung linh, các bạn nam cũng không hề kém cạnh. Đồng phục, đạo cụ, rồi mỗi lớp còn chụp ở mấy địa điểm liền, mỗi nơi là một concept khác nhau nữa. Mỗi lớp một vẻ, một màu sắc riêng, và quan trọng nhất là cả lớp đã có một bộ ảnh đầy ý nghĩa, một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau.

  Không tiếc tiền thuê cả ekip
  Tinh thần đầu tư mà, muốn có ảnh đẹp thì dĩ nhiên nháy phải "xịn" rồi. Học với nhau đã 3 năm trời, giờ cũng sắp chia tay nên việc đóng nhiều tiền hơn một chút để có được ekip chụp ảnh xịn, quay flycam kỷ yếu đẹp, rồi mua đạo cụ, hay chuẩn bị trang phục, thậm chí cả thuê địa điểm... cũng không ai tiếc làm gì (dĩ nhiên là số tiền này hợp lý với túi tiền của học sinh nhé).

  [​IMG]
  Như lớp 12 chuyên Sử của trường THPT chuyên Phan Bội Châu là một ví dụ, cả lớp ở Nghệ An nhưng thuê "nháy" ở Hà Nội về chụp, đã thế còn tổ chức luôn một bữa tiệc ở ngoài trời trông như cung đình để làm bối cảnh, nói vậy thôi các bạn cũng đã hiểu, giờ ảnh kỷ yếu đã được đầu tư như thế nào, đúng không?

  "Lên rừng, xuống biển" đủ cả
  Chụp hình kỷ yếu đẹp là một kỷ niệm rất tuyệt của cả lớp mà, nên mọi người cũng xem đây là ngày để thoải mái vui vẻ, chơi đùa cùng nhau luôn. Tranh thủ dịp này trước khi chính thức bước vào giai đoạn ôn thi căng thẳng, tất cả sẽ "xoã" hết mình, không chỉ vì ảnh đẹp mà còn vì muốn được gắn bó với nhau nhiều hơn. Nhiều lớp không ngại đi xa, xem như đây là chuyến đi chơi/ dã ngoại của tập thể. Lớp thì tới biển, lớp lại chọn ra ngoại thành... kết quả là vừa có ảnh đẹp lại vừa được đi chơi.

  [​IMG]
  Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu ảnh đẹp kỷ yếu tại fanpage Chụp ảnh kỷ yếu NamnguyenstudioVà tham khảo Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu trọn gói rẻ đẹp nhất Hà Nội