Toàn quốc Adidas NMD Human Race “The Chanel”

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi dang, 14/6/19.

 1. dang

  dang Member

  Adidas NMD Human Race “The Chanel” – Là đôi giày cá tính rất “riêng” giữa khi NMD đang ngụp lặn chơi vơi giữa dăm ba phối màu cũ kĩ, những chuỗi phát hành “ăn theo” không mấy ấn tượng. Nhờ điều gì mà nó trở thành khác biệt với phần còn lại đến vậy, hãy cộng FANDY cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng giải mã phiên bản “The Chanel” ở bài viết này ngay bây giờ !

  [​IMG]

  thiết kế và chất liệu

  tiếp tục thừa hưởng phần Upper Primeknit của giày thể thao siêu co dãn, bộ đế Boost toàn năng, Adidas còn thiết bị thêm một bộ khung dạng “lưới” ở hai bên hông cho các đôi giày cộp mác Human Race, phần chữ “The Chanel” choán gần hết nửa trên cùng vài gam màu đơn thuần là Xám và Trắng để hoàn thiện vẻ tinh tế cho phát hành này.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật

  Dòng chữ “THE CHANEL” màu trắng được chia đều trên hai chiếc của đôi giày, phối hợp cùng bộ sườn màu trắng trên nền xám đã tạo một hiệu ứng màu sắc đích thực độc đáo và cuốn hút ngay từ lần Việc ban đầu “tận mục sở thị”.

  kỹ thuật được tích hợp

  [​IMG]

  công nghệ bộ đệm BOOST – Phản hồi năng lượng lâu bền, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần Việc ban đầu xỏ chân và trải nghiệm vài bước đi Ban đầu với nó.  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Adidas NMD Human Race “The Chanel”. Tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY giay the thao nu da nang để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang đặc trưng này ngay bữa nay.

  ví như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nam tại đà nẵng tại Fandy.