Toàn quốc 6 tác hại sức khỏe khi ngừng làm “chuyện ấy”

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi NGUYENTHUHANG, 6/4/20.

 1. NGUYENTHUHANG

  NGUYENTHUHANG New Member


  Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục không thường xuyên có thể khiến cơ thể căng thẳng hơn và làm suy yếu hệ miễn dịch. Cùng Dep60s tìm hiểu nhé!

  Mức độ căng thẳng gia tăng

  Quan hệ tình dục giải phóng endorphin hay còn được gọi là hoóc môn hạnh phúc, giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái hơn. Theo nghiên cứu khoa học, việc thờ ơ với “chuyện ấy” khiến tinh thần trở nên căng thẳng trong vài tuần. May mắn, vấn đề này có thể được giải quyết bằng liệu pháp thủ dâm.

  Sức khỏe tim mạch suy giảm

  Theo các chuyên gia của Dịch vụ y tế quốc gia Anh, quan hệ tình dục là một trong những bài tập thể dục tốt cho tim mạch. Ham muốn tình dục làm tăng nhịp tim và đạt mức tối đa khi trong lúc “lên đỉnh”.

  Hệ miễn dịch có thể suy yếu

  “Chuyện ấy” được coi là liệu pháp hiệu quả giúp tăng cường đáng kể hệ miễn dịch của cơ thể. Bởi vì chất Immunoglobulin A được sản sinh trong khi quan hệ tình dục là một kháng thể giúp chống lại bệnh tật. Nếu ham muốn “chuyện ấy” giảm, bạn nên dành nhiều thời gian để ngủ, ăn nhiều trái cây và rau cũng như tập thể dục.

  xem thêm tại :

  https://dep60s.vn/6-tac-hai-suc-khoe-khi-ngung-lam-chuyen-ay/?preview_id=3411&preview_nonce=7b4656dba6&post_format=standard&_thumbnail_id=3413&preview=true